Đang thiu thiu ngủ trên tàu điện ngầm, nữ sinh rùng mình phát hiện có bàn tay lạ luồn vào trong váy và cách xử lý của cô khiến cư dân mạng bái phục

Diệp Lục, Theo Pháp luật và bạn đọc 22:23 16/10/2020

Tên biến thái những tưởng đạt được mục đích nhưng không ngờ lại nhận kết quả đắng cay.

Vào ngày 14/10, trang Tokyo Reporter đưa tin, cảnh sát địa phương đã bắt giữ một người đàn ông 36 tuổi với cáo buộc lạm dụng tình dục một phụ nữ trên một chuyến tàu điện ngầm ở thành phố Sagamihara, Nhật Bản.

Sự việc xảy ra vào ngày 13/10, Tsubasa Kobayashi, một nhân viên của công ty, đã luồn tay vào bên trong váy của một sinh viên đại học khi cô này đang ngủ. Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông này còn động chạm vòng 1 của nữ sinh. Sự việc diễn ra trong khoảng 20 phút.

Đang thiu thiu ngủ trên tàu điện ngầm, nữ sinh rùng mình phát hiện có bàn tay lạ luồn vào trong váy và cách xử lý của cô khiến cư dân mạng bái phục - Ảnh 1.

Trên tàu điện ngầm Nhật Bản thường xảy ra tình trạng quấy rối, sàm sỡ phụ nữ (Ảnh minh họa)

Cảnh sát cho biết trong suốt quá trình xảy ra vụ việc, nữ sinh ngồi yên không di chuyển vị trí. Tuy nhiên khi đến trạm dừng chân mới ở ga Hashimoto, nữ sinh này đã nhanh chóng nắm lấy cánh tay của Kobayashi. Sau đó, cô hét lên: "Hắn ta là kẻ đã quấy rối tình dục tôi!".

Ngay lập tức, người đàn ông đã bị bắt giữ. Tại sở cảnh sát, Tsubasa Kobayashi thừa nhận mọi cáo buộc và cho biết gã thèm muốn nữ sinh đang ngủ bên cạnh mình nên đã có hành vi động chạm, sàm sỡ cô để thỏa mãn bản thân. "Tôi nghĩ rằng mọi chuyện sẽ ổn thôi nhưng không ngờ bị nữ sinh này bắt tại trận", Tsubasa Kobayashi nói.

Cộng đồng mạng đã hết lời ca ngợi sự dũng cảm và nhanh trí của nữ sinh trên, khiến kẻ bệnh hoạn bị tóm gọn, không thể chạy thoát. "Cô gái rất tỉnh, tên bệnh hoạn kia tưởng đắc thắng ai ngờ bị đánh bại trong phút chốc"; "Tôi đã nói rồi mà đừng bao giờ vội đánh giá phụ nữ, họ nhìn vậy mà không phải vậy"; "Thật đáng đời cho kẻ xấu, hy vọng sau vụ này, hắn ta không còn dám sàm sỡ những cô gái khác nữa", một số ý kiến bình luận của người dùng mạng.

Đang thiu thiu ngủ trên tàu điện ngầm, nữ sinh rùng mình phát hiện có bàn tay lạ luồn vào trong váy và cách xử lý của cô khiến cư dân mạng bái phục - Ảnh 2.

Cô gái trẻ đã nhanh trí khiến kẻ xấu xa bị tóm gọn (Ảnh minh họa)

Sàm sỡ trên phương tiện công cộng từ lâu đã là vấn đề đau đầu của Nhật Bản. Người phạm tội sẽ phải đối mặt với án tù lên tới 6 tháng hoặc phạt tiền lên tới 500.000 yên (khoảng 110 triệu đồng tính theo tỷ giá hiện tại). Trường hợp có bạo lực, án tù sẽ nâng lên 10 năm.

Nguồn: Tokyo Reporter

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày