“Yêu râu xanh” giở trò sàm sỡ cô gái ngay trong thang máy chỉ vì không chịu cho số điện thoại

Giang Bùi, Theo Helino 15:10 30/08/2019

Vì lo sợ kẻ lạ mặt hành hung mình nên cô gái ở Cát Lâm (Trung Quốc) đã miễn cưỡng cho số điện thoại để bảo toàn tính mạng.

Thời gian gần đây, các vụ việc nữ giới bị quấy rối, hành hung trong thang máy có dấu hiệu gia tăng, đặc biệt là ở Trung Quốc. Vào lúc 3 giờ 40 phút sáng 23/8 vừa qua, tại một khu chung cư tọa lạc ở thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm (Trung Quốc) đã ghi nhận vụ việc một cô gái trẻ bị người đàn ông lạ mặt giở trò đồi bại ngay trong thang máy. Cô gái trẻ họ Nhậm vừa trở về từ chỗ làm và không lâu sau đó, người đàn ông lạ mặt này bước vào thang máy và đòi xin số điện thoại của cô.

Người đàn ông lạ mặt sấn tới, ôm ấp cô Nhậm sau khi bị từ chối cho số điện thoại.

Tên này thấy cô Nhậm đi về một mình nên đã buông lời ong bướm, đòi xin số điện thoại để làm quen. Vì không muốn phiền phức nên cô đã phớt lờ lời đề nghị, dẫn tới kích động tới lòng tự trọng của gã đàn ông lạ mặt. Sau đó, hắn đã nhào tới ôm cô rồi giở trò đồi bại. Quá hoảng loạn, cô gái chỉ biết ngồi thụp xuống đất và phản kháng một cách yếu ớt. Cuối cùng, sau một khoảng thời gian chống trả, cô Nhậm miễn cưỡng cho kẻ này số điện thoại để hắn rời đi. May mắn là sau khi lấy số điện thoại xong, kẻ này đã rời đi nhanh chóng, cô Nhậm cũng không bị thương.

Xin số điện thoại không thành, người đàn ông giở trò đồi bại, ép nạn nhân cho số thì thôi. (Nguồn: Sina)

Sau khi vụ việc xảy ra, cô Nhậm và người nhà đã nhanh chóng thông báo với cảnh sát. Vụ việc cũng đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng xứ Trung. Cách đây không lâu, cũng đã có một vụ việc bé gái bị shipper bế ra khỏi thang máy để giở trò đồi bại ở Vĩnh Châu, Hồ Nam (Trung Quốc), khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ và bức xúc.

- Hi vọng cảnh sát tìm ra và xử lý tên này. Đúng là làm mất mặt đàn ông chúng tôi.

- Trông cũng có đến nỗi nào đâu mà lại đi sờ soạng, quấy rối con gái nhà lành.

- Có camera quay lại rõ ràng thế này rồi, phải bắt được hắn về quy án.

- Chị em phụ nữ nếu có đi làm về muộn nên thông báo cho người nhà ra đón, đi lại một mình rất nguy hiểm.

(Nguồn: Sina)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm