Câu chuyện khó tin: Cụ ông 70 tuổi quấy rối tình dục liên tiếp 7 bé gái trong vòng 1 tiếng đồng hồ, bài học cảnh báo cho cha mẹ thời nay

Diệp Lục, Theo Helino 18:33 24/06/2019

Người đàn ông 70 tuổi ngang nhiên đi khắp nơi quấy rối tình dục 7 nạn nhân khiến nhiều người kinh hãi.

Vào đầu năm 2019, một cụ ông 70 tuổi đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi quấy rối tình dục 7 cô gái chỉ trong vòng chưa đầy1 tiếng đồng hồ ở nút giao thông xe bus Clementi Bus Interchange, Singapore.

Vào ngày 20/6 vừa qua, Yeo Kin Choon, 70 tuổi, đã bị phạt tù 28 tháng vì tội danh quấy rối tình dục nơi công cộng. Theo bản cáo trạng, Yeo bắt đầu thực hiện hành vi của mình vào khoảng 13h chiều ngày 15/3 và kết thúc vào khoảng 13h55 cùng ngày với 7 nạn nhân, người trẻ nhất là bé gái 11 tuổi.

Vào khoảng 13 giờ chiều, nạn nhân đầu tiên là một bé gái 12 tuổi đang đi bộ với bạn cùng lớp đến nút giao thông này. Yeo đã đi ngay đằng sau hai bé gái rồi đột nhiên tiến đến sờ soạng nạn nhân. Khi bé gái giật mình quay lại nhìn, Yeo chỉ mỉm cười, rút tay lại rồi rời đi.

Câu chuyện khó tin: Cụ ông 70 tuổi quấy rối tình dục liên tiếp 7 bé gái trong vòng 1 tiếng đồng hồ, bài học cảnh báo cho cha mẹ thời nay - Ảnh 1.

Cụ ông 70 tuổi thực hiện một loạt hành vi quấy rối với các bé gái nơi công cộng. Ảnh minh họa.

Sau đó, cụ ông này quấy rối thêm 3 bé gái khác trước khi mò mẫm một bé gái 12 tuổi vào khoảng 13h45 chiều. Bé gái đang ngồi ven đường, lướt điện thoại di động. Yeo tiến lại gần cô bé, cúi xuống rồi giả vờ chỉ vào điện thoại nhưng thực chất là cố tình động chạm vào ngực của nạn nhân 3 lần trước khi cô bé đứng dậy chạy đi.

Sau đó, cụ ông 70 tuổi quấy rối tình dục thêm 2 người khác ở khu vực này. Vào đầu tuần trước đó, Yeo đã quấy rối một cô bé 13 tuổi tại Sembawang Bus Interchange và một nạn nhân 14 tuổi ở North Bridge Road Market. Khi bị quấy rối tình dục, cô bé 14 tuổi đã đẩy cụ ông này và hét lên, nhờ người giúp đỡ.

Được biết, ông Yeo không có vấn đề về rối loạn tâm thần. Luật sư của ông này đã xin giảm nhẹ hình phạt với lý do Yeo sức khỏe yếu, thể lực không tốt nhưng đã bị thẩm phán bác bỏ. "Bị cáo hoàn toàn có khả năng đi lại để gây hại với các nạn nhân", thẩm phán cho biết.

Sự việc trên khiến nhiều phụ huynh ngày càng lo lắng hơn khi trong xã hội, tại những nơi công cộng dễ dàng xuất hiện những trường hợp biến thái như của ông Yeo ở trên.

Nguồn: Stomp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm