Mượn nghi lễ truyền thống, khách nam đi dự đám cưới giở trò đồi bại với phù dâu, gây ra cảnh tượng không khác gì quấy rối tập thể

Imacho, Theo Helino 21:02 20/05/2019

Vụ việc vừa xảy ra cách đây không lâu lại một lần nữa chứng tỏ náo hôn đã và đang trở thành nỗi ám ảnh của cô dâu và phù dâu mỗi dịp đám cưới.

Naohun (hay còn gọi là náo hôn ) là phong tục "náo động phòng cưới" là nghi lễ truyền thống có lịch sử tồn tại hơn 2000 năm ở Trung Quốc. Theo đó, khách nam đến dự tiệc là bạn chú rể sẽ cùng nhau xông vào phòng của tân lang tân nương để giúp cặp đôi xua tan đi cảm giác ngại ngùng, chuẩn bị cho cuộc sống dưới cùng 1 mái nhà sắp tới. Ý nghĩa ban đầu là thế nhưng những năm trở lại đây, náo hôn bắt đầu trở nên biến tướng, dần dần trở thành nỗi ám ảnh của cô dâu lẫn phù dâu.

Khách nam đi dự đám cưới giở trò sàm sỡ với phù dâu.  

Mới đây, tờ HK01 vừa đưa tin về một vụ "náo động phòng cưới" xảy ra tại thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, gây bức xúc cộng đồng mạng. Trong đoạn clip được đăng tải, một nhóm khách nam lao vào phòng cô dâu chú rể, tiến hành nghi lễ náo hôn nhưng cuối cùng lại gây ra khung cảnh vô cùng hỗn loạn.

Người chịu trận không ai khác chính là các phù dâu. Họ bị nhóm đàn ông nằm đè lên người, giở trò sàm sỡ, sờ soạng. Thậm chí, một kẻ tấn công còn kéo khóa quần để thực hiện hành vi đồi bại. Các cô gái cố gắng chống trả nhưng không sao làm lại đám người bạo lực kia.

Sau khi vụ việc được chia sẻ rộng rãi, cư dân mạng phẫn nộ yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc điều tra. Náo hôn vốn là thủ tục truyền thống nhằm giúp hôn lễ trở nên vui vẻ hơn nhưng gương mặt chịu đựng của các phù dâu chứng tỏ họ đang cực kỳ khó chịu với hành động của đám người kia. Hầu hết mọi người đều thống nhất cho rằng cảnh tượng này chẳng khác gì vụ quấy rối tập thể, những gã đàn ông nhân danh nghi lễ truyền thống để thỏa mãn ham muốn tình dục của bản thân.

Cảnh sát thành phố Phật Sơn cho biết họ không nhận được bất kỳ báo cáo nào về vụ việc này. Trước phản ứng của người dân, cơ quan chức năng cao hơn hiện đã vào cuộc điều tra vụ việc.

(Nguồn: HK01)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm