Mùa hè đi công viên nước, hai cô gái bị người đàn ông giả mạo nhân viên cứu hộ sàm sỡ trắng trợn, chị em phụ nữ cần lưu ý

Jia You, Theo Helino 09:33 30/07/2019

Sau khi sự việc xảy ra, cư dân mạng đã nhanh chóng lan truyền đoạn video trên mạng xã hội nhằm đưa ra lời cảnh báo cho những chị em phụ nữ đi chơi ở công viên nước.

Sina đưa tin, vào ngày 25/7 vừa qua, cảnh sát Thập Yển, Hồ Bắc, Trung Quốc đã nhận được báo cáo về vụ lạm dụng ở nơi công cộng. Được biết, nạn nhân là hai cô gái trung học, 15 tuổi tên là Tiểu Trương và Tiểu Tạ. Họ đã cùng gia đình đến công viên nước ở khu phát triển phần mềm ở Thập Yển, Hồ Bắc để vui chơi. Tuy nhiên, trong quá trình chơi trò trượt nước, cả hai bất ngờ bị một người đàn ông không quen biết ôm trọn vào lòng sau khi rơi từ cầu trượt.

Mùa hè đi công viên nước, hai cô gái bị người đàn ông giả mạo nhân viên cứu hộ sàm sỡ trắng trợn, chị em phụ nữ cần lưu ý - Ảnh 1.

Lưu chờ sẵn dưới chân cầu trượt chờ "con mồi" xuất hiện.

Ban đầu, hai cô gái ngỡ rằng đó là nhân viên cứu hộ nhưng lúc sau đã kịp thời phát hiện đó là chỉ là người giả mạo. Trước tình hình này, hai cô gái ngay lập tức báo với gia đình và nhờ cảnh sát vào cuộc. Nhờ vào camera giám sát, cảnh sát đã nhanh chóng bắt được nghi phạm và giải về đồn để điều tra.

Theo báo cáo cho biết, người đàn ông này họ Lưu, 35 tuổi, sống ở Thập Yển. Hôm đó, Lưu đã đưa con đến công viên nước chơi và thừa nhận hành động sàm sỡ của mình. Trong đoạn video được chia sẻ có thể thấy được, Lưu đã đứng ngay phía dưới cầu trượt chờ đợi "con mồi", ngay khi hai cô gái trượt xuống, Lưu đã nhanh chóng bắt trọn và đưa vào trong bờ.

Mùa hè đi công viên nước, hai cô gái bị người đàn ông giả mạo nhân viên cứu hộ sàm sỡ trắng trợn, chị em phụ nữ cần lưu ý - Ảnh 2.

Hình ảnh Lưu đưa một trong hai cô gái trung học vào trong bờ và bắt đầu sàm sỡ.

Tiểu Trương và Tiểu Tạ cũng khai với cảnh sát rằng, hành động sàm sỡ của người đàn ông kia khiến họ vô cùng hoảng sợ nên đã nhanh chóng báo với gia đình. Cảnh sát Thập Yển cho biết, người đàn ông họ Lưu đã bị xử phạt hành chính và giam giữ 12 ngày để kiểm điểm về hành động của mình.

Sau khi đoạn video được chia sẻ, cư dân mạng đã thay nhau lan truyền và cảnh báo rằng trong mùa hè này, các chị em cần phải giữ mình cẩn thận mỗi khi đến khu vui chơi công cộng, đặc biệt là công viên nước. Một số người bình luận: "12 ngày là quá ít cho kẻ sàm sỡ, cần phải xử phạt nghiêm minh hơn", "Tôi cảm thấy sợ hãi mỗi khi đi đến những nơi này, chị em phụ nữ cũng không nên trượt nước nhé, dù cẩn thận nhưng đối với yêu râu xanh đang trực chờ thì cũng không thể chống cự được, người thiệt thòi cuối cùng vẫn là chúng ta",...

(Nguồn: Sina)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mặc kệ thị phi của showbiz, vợ chồng Đông Nhi hạnh phúc khoe biệt thự 20 tỷ

    Rất nhiều khán giả tỏ ra vui mừng khi thấy vợ chồng Đông Nhi vẫn hạnh phúc trong loạt scandal tình ái của showbiz.
  • Đọc thêm