Ngang nhiên sàm sỡ nữ sinh ngay trong lớp học, giáo viên nam lập tức nhận cái kết khiến nhiều người hả hê

Negroni, Theo Helino 11:45 26/05/2019

Trong clip khoảng 20 giây được quay lại cho thấy, giáo viên nam này liên tục có những hành vi không đúng đắn với một nữ sinh ngay trong lớp học.

Mới đây, một giáo viên nam đã bị đình chỉ công tác sau khi bị phát hiện có hành động không đúng đắn với một học sinh nữ ngay trong lớp học trong một clip được quay lại vào ngày thứ Hai vừa rồi.

Cụ thể, giáo viên nam này có tên là Travis Holland, dạy môn lịch sử tại trường trung học Eagleville ở Tennessee, Mỹ. Trong clip khoảng 20 giây được quay lại cho thấy, người đàn ông này liên tục vuốt dọc lưng rồi vòng qua eo của một nữ sinh ngay trong lớp học.

Ngang nhiên sàm sỡ nữ sinh ngay trong lớp học, giáo viên nam lập tức nhận cái kết khiến nhiều người hả hê - Ảnh 1.
Ngang nhiên sàm sỡ nữ sinh ngay trong lớp học, giáo viên nam lập tức nhận cái kết khiến nhiều người hả hê - Ảnh 2.

Những hành vi không đúng đắn được chụp lại trong clip

Sau khi clip được đăng tải lên các phương tiện truyền thông vào thứ Ba, Học khu Rutherford đã đưa ra quyết định đình chỉ công tác với Travis Holland và không trả lương vào thứ Tư vừa rồi.

Một phụ huynh giấu tên nói với WZTN rằng, một số học sinh của trường Eagleville đã khiếu nại lên nhà trường về giáo viên Travis Holland này nhiều lần trước đây. Các em học sinh đã tố cáo Travis có những sự đụng chạm không phù hợp, tuy nhiên, phía nhà trường không hề có động thái nào sau đó.

Ngang nhiên sàm sỡ nữ sinh ngay trong lớp học, giáo viên nam lập tức nhận cái kết khiến nhiều người hả hê - Ảnh 3.

Travis Holland, giáo viên lịch sử bị tố cáo có hành vi sàm sỡ nữ sinh trong lớp học

Trong một tuyên bố, đại diện trường Eagleville cho biết: "Chúng tôi đã được thông báo về đoạn quay clip và đang xem xét để lên kế hoạch kỉ luật giáo viên này. Tuy nhiên, Học khu đã quyết định đình chỉ công tác với giáo viên Travis Holland mà không trả lương trong khi chờ kết quả điều tra chính xác nhất."

(Theo Mirror)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!

    Chỉ bằng một hành động nhỏ nhưng Trấn Thành đã chứng minh được tình cảm lẫn sự quan tâm dành cho mẹ vợ trong họp báo ra mắt Bố Già.
  • Đọc thêm