Đang tấn công đối thủ, nhà vô địch Ba Lan bất ngờ đột qụy ngay trên sàn đấu

TRỌNG ĐẠT, Theo Tiền Phong 07:48 02/10/2021

Võ sĩ Rafal Antonczak ngã xuống sàn bất tỉnh trong cuộc đối đầu với Filip Rzekek tại sự kiện võ thuật A1 Federation 7 Gala ở Ba Lan hồi cuối tuần qua.

Rafal Antonczak (36 tuổi) là võ sĩ nổi tiếng từng đoạt chức vô địch Ba Lan và vô địch thế giới. Trong khi đó, đối thủ của anh, Filip Rzekek cũng là tay đấm tên tuổi với nhiều chiến thắng ấn tượng.

Những phút đầu trận đấu, Antonczak tỏ ra nhỉnh hơn khi tung ra những cú đấm uy lực khiến Filip Rzekek vất vả phòng thủ. Tuy nhiên, trong một tình huống lao lên tấn công, Antonczak bất ngờ loạng choạng, lao thẳng người vào rào chắn bao quanh võ đài, rồi bật ngược trở lại trước khi đổ gục xuống sàn đấu bất tỉnh.

Ngay lập tức, trọng tài dừng trận đấu và ra hiệu cho các nhân viên y tế vào chăm sóc. Tuy nhiên, Antonczak không có dấu hiệu hồi tỉnh và nhanh chóng được đưa đi cấp cứu.

Đang tấn công đối thủ, nhà vô địch Ba Lan bất ngờ đột qụy ngay trên sàn đấu - Ảnh 2.

Antonczak đang nguy kịch

Ít ngày sau trận đấu, gia đình Antonczak thông báo tình trạng của võ sĩ này đang rất nghiêm trọng. Các bác sĩ đang chiến đấu để giành lấy sự sống cho anh.

"Chúng tôi chưa rõ nguyên nhân khiến Antonczak bất ngờ bất tỉnh. Nhưng chúng tôi đang cố gắng làm mọi thứ để cứu lấy sự sống của anh ấy", tờ WP SportoweFakty dẫn lời từ các bác sĩ cho biết.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày