Võ sĩ MMA qua đời thương tâm ở tuổi 22 sau khi tham dự một trận đấu ở Brazil, nguyên nhân cái chết được công bố sau đó

VT, Theo Trí Thức Trẻ 08:34 24/09/2021

Lucas Gabriel Peres bị tổn thương não và không thể qua khỏi.

Làng võ thế giới vừa đón nhận một mất mát lớn với sự ra đi của tay đấm Lucas Gabriel Peres. Hôm 11/9, tay đấm 22 tuổi tham dự một giải đấu ở địa phương được tổ chức tại quê nhà Maringa. 

Truyền thông cho hay Peres mới chỉ tham dự một trận đấu nghiệp dư trong quá khứ nhưng bị bắt cặp với đối thủ sở hữu thành tích tốt hơn hẳn. Sau khi dính phải nhiều đòn nặng trong trận đấu, tay đấm trẻ cảm thấy đau đầu.

Võ sĩ MMA qua đời thương tâm ở tuổi 22 sau khi tham dự một trận đấu ở Brazil, nguyên nhân cái chết được công bố sau đó - Ảnh 1.

Tay đấm xấu số Lucas Gabriel Peres

Nhận thấy tình hình nguy hiểm, gia đình Peres đã đưa anh tới bệnh viện gần nhà để kiểm tra. Sức khỏe của tay đấm này ngày một xấu đi và anh này được chuyển lên bệnh viện tuyến trên. Dù được đội ngũ y tế nỗ lực chữa trị, Peres vẫn không thể thắng được lưỡi hái tử thần và qua đời hôm 18/9 vừa qua. 

Theo báo cáo ban đầu, Peres ra đi bởi chấn thương não. Hiện tại, một cuộc điều tra đã được mở ra để xác định rõ nguyên nhân của vụ việc. Giải đấu cũng đã có những liên hệ với gia đình nạn nhân nhằm thảo luận về vụ việc trên.

Cái chết của Peres tiếp tục làm dấy lên những lo ngại về chấn thương tại làng thể thao đối kháng. Hồi tháng trước, nữ tay đấm quyền Anh Jeanette Zacarias Zapata đã qua đời tại bệnh viện sau khi bị đối thủ hạ knock-out trên võ đài. 

Nữ võ sĩ 18 tuổi qua đời sau khi bị knock-out trên sàn đấu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày