"Lý Tiểu Long Hàn Quốc" DK Yoo xác nhận thượng đài cùng "Gã điên MMA" Từ Hiểu Đông

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 06:39 05/09/2021

Chuyên gia võ thuật nổi tiếng DK Yoo cho biết sẽ thượng đài cùng Từ Hiểu Đông vào tháng 12 tới.

Trên trang cá nhân mới đây, chuyên gia võ thuật DK Yoo xác nhận việc tỷ thí cùng Từ Hiểu Đông. Màn so tài dự kiến diễn ra vào tháng 12 tới, theo thể thức boxing. "Trận đấu đặc biệt đầu tiên của tôi với Từ Hiểu Đông, võ sĩ đến từ Trung Quốc. Đây là trận đấu quyền Anh không tính hạng cân. Anh ta có trọng lượng 100 kg (DK Yoo là 80 kg) nhưng tôi không quan tâm", DK Yoo viết dòng chú thích. Hiện tại, Từ Hiểu Đông chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về cuộc đối đầu này.

 Lý Tiểu Long Hàn Quốc DK Yoo xác nhận thượng đài cùng Gã điên MMA Từ Hiểu Đông  - Ảnh 1.

DK Yoo xác nhận đấu boxing cùng Từ Hiểu Đông vào tháng 12

DK Yoo và Từ Hiểu Đông đã lời qua tiếng lại từ hồi năm ngoái. Bản thân Yoo từng tuyên bố sẽ thượng đài cùng đối thủ trong năm nay. Sau quãng thời gian im ắng, thông tin về kèo so tài này đã nóng trở lại với tuyên bố vừa qua của Yoo.

DK Yoo, 42 tuổi, là chuyên gia võ thuật tới từ Hàn Quốc. Ông được cho từng học qua 15 môn võ thuật khác nhau trước khi tự tìm ra một phong cách đánh của riêng mình. Bản thân Yoo chưa từng thi đấu nhưng có nhiều năm tham gia giảng dạy thực chiến. Nhờ tốc độ và khả năng ra đòn chính xác đáng nể, Yoo được mệnh danh là "Lý Tiểu Long Hàn Quốc".

DK Yoo hướng dẫn cách tự vệ trước đối thủ có dao

Từ Hiểu Đông, 42 tuổi, là võ sĩ MMA nghiệp dư của Trung Quốc. Ông nổi danh kể từ năm 2017 nhờ trận đấu với "Hỗn Mang Thái Cực" Ngụy Lôi. Sau trận đấu này, võ sư họ Từ tuyên bố muốn lật mặt những "võ sĩ giả dối" và tiếp tục thắng dễ Đinh Hạo, Lã Cương... Lần gần nhất thượng đài vào tháng 12/2020, Từ Hiểu Đông so găng cùng "hậu duệ Thái Cực" Trần Dũng. Tại đây, VĐV họ Từ tiếp tục chiếm ưu thế và hạ knock-out đối thủ chỉ sau vỏn vẹn 12 giây.

Từ Hiểu Đông đánh bại đối thủ Trần Dũng sau vỏn vẹn 12 giây

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày