Đằng sau một Linh Ngọc Đàm gai góc, mạnh mẽ là cô gái nhỏ luôn được yêu thương và bao bọc từ gia đình

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:14 03/08/2021

Rời xa gia đình từ sớm để tự lập và gây dựng sự nghiệp, Linh Ngọc Đàm luôn tỏ ra là người con gái kiên cường nhưng phía sau lại mềm yếu, cần được gia đình yêu thương.

Linh Ngọc Đàm là nữ streamer có sức hút đối với cộng đồng mạng. Cô nàng luôn xây dựng hình tượng quyến rũ, vẻ ngoài lạnh lùng và đầy khí chất. Đặc biệt, Linh Ngọc Đàm luôn thể hiện quan điểm của bản thân một cách kiên quyết, gay gắt.

Đằng sau một Linh Ngọc Đàm gai góc, mạnh mẽ là cô gái nhỏ luôn được yêu thương và bao bọc từ gia đình - Ảnh 1.

Bán nude khoe bờ lưng nuột nà, chiếc áo hai dây nóng bỏng, hút thuốc lá, uống rượu và cả những hình xăm là hình ảnh thường thấy trên Instagram hơn 4,2 triệu người theo dõi của Linh Ngọc Đàm.

Đáp trả lại những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, cô nàng đã mạnh mẽ tuyên bố rằng "theo dõi tôi nếu bạn trên 18 tuổi" chứ không hề có ý định thay đổi hình ảnh của bản thân.

Một Linh Ngọc Đàm gợi cảm, mạnh mẽ, cuốn hút là thế nhưng cô vẫn có nội tâm yếu mềm. Theo đó, cô luôn cần hậu phương vững chắc để tựa vào mỗi khi gặp sóng gió. Điều này thể hiện qua những dòng trạng thái của cô nàng trên mạng xã hội, đặc biệt là những dòng tin nhắn của cô với bố mẹ.

Hồi tháng 4/2020, Linh Ngọc Đàm dính "liên hoàn phốt" khi bị tố thái độ với hot girl Midu. Tiếp đó, mạng xã hội chia sẻ loạt hình ảnh cô và streamer Quang Cuốn đang ngồi làm việc với công an địa phương. Đây là thời điểm nữ streamer chịu rất nhiều sự đả kích từ cộng đồng mạng và anti-fan.

Tuy nhiên, streamer đã rất nhanh chóng lấy lại tinh thần sau khi nhận được những lời căn dặn, yêu thương từ bố mẹ. Rõ ràng, gia đình chính là điểm tựa vững chắc nhất cho cô gái trẻ khi phải một mình gánh chịu những sóng gió trong sự nghiệp.

Những dòng tin nhắn từ bậc phụ huynh đã giúp cô vượt qua sóng gió

Luôn là cô con gái nhỏ của bố mẹ, Linh Ngọc Đàm dù đã là người nổi tiếng, gan dạ và độc lập từ sớm nhưng cô vẫn luôn được gia đình căn dặn từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Cụ thể, bố nữ streamer luôn dặn con gái "hoạ từ miệng mà ra" hay "một điều nhịn, chín điều lành" để Linh Ngọc Đàm luôn có cái nhìn đúng đắn. Chưa hết, mẹ cô tâm lý và quan tâm đến mức nhắc nhở hai chị em không nên đem theo điện thoại khi đi vệ sinh.

Cả bố và mẹ Linh Ngọc Đàm đều cho cô những kinh nghiệm thường thức

Mặt khác, hình ảnh Linh Ngọc Đàm khóc có lẽ là hình ảnh vô cùng hiếm hoi trên mạng xã hội, nhưng cô gái mạnh mẽ này cũng đã phải bật khóc trước món quà của MisThy - người bạn thân mà cô coi là gia đình. Cô chia sẻ rằng đã rất cảm động trước món quà của cô bạn thân.

Hầu như, người làm cha làm mẹ nào trên đời, cũng muốn được theo dõi từng bước chân của con cái. Trong mắt bậc phụ huynh, các con bao giờ cũng chỉ là một đứa trẻ lên ba. Cũng như bao nhiêu người con khác, Linh Ngọc Đàm dù thành công đến đâu cũng mãi mãi là đứa trẻ trong mắt cha mẹ và họ luôn có một nơi bình yên để cô trở về.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm