Đang ngủ thì được donate 600 triệu đồng, chàng streamer khóc ròng, tự trách bản thân "dậy quá sớm nên không ai donate nữa"

Mặt Trứng, Theo Trí Thức Trẻ 00:29 24/07/2021

Nhiều người thậm chí còn hài hước cho rằng anh chàng streamer này sở hữu lòng tham vô đáy.

Khi ngủ, nhiều người thường có những giấc mơ đẹp và đôi khi những điều tuyệt vời nhất lại thường diễn ra trong lúc chúng ta đang say giấc nồng. Điều này có vẻ đúng, chí ít là với trường hợp của Yeom Bo-seong, một anh chàng streamer vô danh dưới đây.

Đang ngủ thì được donate 600 triệu đồng, chàng streamer khóc ròng, tự trách bản thân dậy quá sớm nên không ai donate nữa - Ảnh 1.

Yeom Bo-seong, chàng streamer may mắn trong câu chuyện

Theo đó, Bo-seong có tổ chức thử thách livestream liên tục trong 48h không nghỉ cùng hai người bạn. Tại đây, họ đã làm nhiều nội dung, từ chơi game, reaction cho tới ngồi xem phim.

Để rồi khi kết thúc thử thách, việc đầu tiên mà Bo-seong thực hiện chính là nằm xuống giường ngủ một giấc "thẳng cẳng", thậm chí quên luôn cả việc tắt camera cũng như kết thúc buổi livestream. Tất nhiên, toàn bộ quá trình ngủ, ngáy hay gác chân của anh chàng đều được chiếu trước hàng ngàn người theo dõi.

Đang ngủ thì được donate 600 triệu đồng, chàng streamer khóc ròng, tự trách bản thân dậy quá sớm nên không ai donate nữa - Ảnh 2.

Bo-seong bàng hoàng khi ngủ dậy và nhận ra số tiền donate

Nhưng bất ngờ ở chỗ lúc Bo-seong bắt đầu say giấc nồng, hàng loạt những donate được người xem gửi liên tục. Để rồi khi anh chàng ngủ dậy, con số này thậm chí đã lên tới 300.000 bóng bay ngôi sao - đơn vị donate trên AfreecaTV. Quy đổi ra tiền mặt khoảng 30 triệu won (gần 600 triệu đồng) - con số không hề nhỏ chút nào.

Đang ngủ thì được donate 600 triệu đồng, chàng streamer khóc ròng, tự trách bản thân dậy quá sớm nên không ai donate nữa - Ảnh 3.

Bo-seong liên tục cám ơn người xem

Sau khi tỉnh dậy, Bo-seong nhìn vào màn hình và nhanh chóng nhận ra điều bất thường và mỉm cười như kiểu anh chàng vẫn chưa tỉnh hoàn toàn vậy. Để rồi tới khi nhìn rõ, chàng streamer liên tục hú hét thể hiện niềm vui sướng mãnh liệt và không quên cám ơn các fan trung thành.

Tuy nhiên, dường như khi tỉnh táo lại, anh chàng cũng bắt đầu tính toán hơn, đồng thời khiến không ít người phải bật cười trước "lòng tham vô đáy" của mình khi hài hước cho rằng biết đâu nếu như mình ngủ nhiều hơn một chút, dậy muộn hơn một chút thì số tiền donate bây giờ đã ở cao hơn rất nhiều rồi thì sao.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm