Đặng Luân chính thức "bay màu" khỏi Hương Mật Tựa Khói Sương và loạt phim hot, 10 năm sự nghiệp tiêu tan trong 3 tiếng đồng hồ

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 14:41 16/03/2022

Scandal trốn thuế của Đặng Luân tiếp tục là hồi chuông cảnh tỉnh với giới nghệ sĩ hoạt động trong làng giải trí.

Chiều tối ngày 15/3, showbiz Hoa ngữ rúng động trước thông tin Đặng Luân bị phát hiện trốn thuế, phải nộp phạt số tiền lên tới 106 triệu tệ (380 tỷ đồng). Ngay sau đó, chỉ trong vài tiếng ngắn ngủi, các tài khoản MXH của nam diễn viên bị cho "bay màu" toàn tập, loạt thương hiệu lần lượt tuyên bố chấm dứt hợp đồng.

Trong một động thái căng thẳng, sáng ngày hôm nay (16/3), rất nhiều netizen phát hiện ra tên của Đặng Luân bị xoá bỏ khỏi bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương. Đây là tác phẩm truyền hình đình đám đưa tên tuổi của nam diễn viên và Dương Tử trở nên bứt phá. Giờ đây, phần thông tin của bộ phim này chỉ còn các diễn viên Dương Tử, Trần Ngọc Kỳ, La Vân Hy,...

Đặng Luân chính thức bay màu khỏi Hương Mật Tựa Khói Sương và loạt phim hot, 10 năm sự nghiệp tiêu tan trong 3 tiếng đồng hồ - Ảnh 2.

Đặng Luân giờ đây không có tên trong dàn diễn viên của bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương

Không chỉ có Hương Mật Tựa Khói Sương, các bộ phim khác do Đặng Luân tham gia đóng như Nghìn Lẻ Một Đêm (đóng cùng Địch Lệ Nhiệt Ba), Hoan Lạc Tụng 2 (đóng cùng Lưu Đào, Dương Tử, Tưởng Hân), Người Bạn Thật Sự Của Tôi (đóng cùng Angela Baby) và cả bộ phim chưa lên sóng Dạ Lữ Nhân (đóng cùng Nghê Ni),... đều đã thẳng tay xoá tên Đặng Luân.

Hàng loạt bộ phim hot cũng có động thái gay gắt tương tự

Trên MXH, không ít netizen đã tổng hợp lại các cột mốc sự nghiệp của Đặng Luân. Tham gia làng giải trí từ năm 2012, cho đến nay Đặng Luân đã theo nghề được tròn 10 năm. Thời gian đầu, nam diễn viên chưa có nhiều tác phẩm gây tiếng vang, cho tới khi Hương Mật Tựa Khói Sương lên sóng, tên tuổi của anh chàng mới thực sự bứt phá.

1 thập kỷ cố gắng, vậy nhưng Đặng Luân chỉ mất 3 tiếng rưỡi đồng hồ để đánh mất tất cả mọi thứ có trong tay. Một blogger đã liệt kê mốc thời gian xảy ra sự kiện trốn thuế nổ ra vào ngày 15/3 như sau:

16h00: Thông tin Đặng Luân trốn thuế, nộp phạt 106 triệu tệ được chia sẻ

16h45: Đặng Luân đăng bài xin lỗi

16h58: Tài khoản Douyin của Đặng Luân, tài khoản Studio nam diễn viên bị xoá

18h18: Weibo của Đặng Luân bị khoá

19h22: Super topic của Đặng Luân bị xoá trên Weibo.

Giờ đây mọi hình ảnh, lịch trình, công việc của ngôi sao 9X đều bị đóng băng toàn tập. Netizen cho rằng, drama trốn thuế đã chính thức đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của Đặng Luân.

Đặng Luân chính thức bay màu khỏi Hương Mật Tựa Khói Sương và loạt phim hot, 10 năm sự nghiệp tiêu tan trong 3 tiếng đồng hồ - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo

https://kenh14.vn/dang-luan-chinh-thuc-bay-mau-khoi-huong-mat-tua-khoi-suong-va-loat-phim-hot-10-nam-su-nghiep-tieu-tan-trong-3-tieng-dong-ho-20220316113039076.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm