Đặng Luân lên tiếng sau khi bồi thường trốn thuế gần 400 tỷ đồng, tất cả mới chỉ là màn khởi đầu của 1 vụ án chấn động?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 16:54 15/03/2022

Giờ đây, mọi sự chú ý đều đổ dồn về phía Đặng Luân trong drama trốn thuế "căng đét".

Chiều ngày 15/3, showbiz Hoa ngữ "sốt xình xịch" trước thông tin Đặng Luân bị phát hiện trốn thuế, tổng số tiền phạt lên đến 106 triệu tệ (380 tỷ đồng). Sự việc này đang khiến dư luận sốc nặng, giờ đây nhất cử nhất động của nam diễn viên đều nhận được sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Sau gần 1 tiếng bị truyền thông đưa tin, Đặng Luân đã có bài đăng đầu tiên chia sẻ về vụ việc vừa qua. Trên Weibo, nam diễn viên Hương Mật Tựa Khói Sương đăng tải 1 tâm thư ngắn: "Trong quá trình phối hợp với cơ quan thuế, tôi đã nghiêm túc kiểm điểm, nhìn nhận lại sai lầm của bản thân. Tôi xin chấp nhận mọi quyết định của cơ quan thuế, nhận mọi trách nhiệm và hậu quả liên quan, đồng thời sẽ luôn cố gắng làm việc. Tôi xin được gửi lời xin lỗi sâu sắc vì đã chiếm dụng tài nguyên công cộng trước trong thời kỳ dịch bệnh căng thẳng".

Đặng Luân lên tiếng sau khi bồi thường trốn thuế gần 400 tỷ đồng, tất cả mới chỉ là màn khởi đầu của 1 vụ án chấn động? - Ảnh 2.

Trong 1 diễn biến khác, 1 blogger đình đám của làng giải trí xứ Trung gây xôn xao khi đăng tải 1 dòng nhắn úp mở: "Tất cả chỉ là khỏi đầu. Đừng kích động quá". Ngay lập tức, bài viết này khiến dư luận hoang mang tột độ, không biết rằng sau drama của Đặng Luân còn có thêm bê bối nào rúng động showbiz nữa hay không. Hiện tin đồn scandal của Đặng Luân là màn dạo đầu của 1 vụ án lớn đang được chia sẻ khắp nơi.

Đặng Luân lên tiếng sau khi bồi thường trốn thuế gần 400 tỷ đồng, tất cả mới chỉ là màn khởi đầu của 1 vụ án chấn động? - Ảnh 3.

Bài đăng vỏn vẹn vài chữ của 1 blogger đình đám úp mở cho rằng sau drama của Đặng Luân còn có scandal khủng khác

Nguồn: Weibo

https://kenh14.vn/dang-luan-len-tieng-sau-khi-boi-thuong-tron-thue-gan-400-ty-dong-tat-ca-moi-chi-man-khoi-dau-cua-1-vu-an-chan-dong-20220315162121155.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14