Đắng lòng Faker: Ngay đầu năm đã bị bóc phốt 'mất vệ sinh' vì cú 'ngoáy mũi' huyền thoại trên sóng truyền hình

Loris CarryUs, Theo Helino 04:33 03/01/2020

Trong khi thần tượng của mình bị bóc phốt trên sóng truyền hình, thì fan của Faker lại được dịp cười vỡ bụng khi ôn lại khoảnh khắc khó đỡ trong quá khứ của anh chàng.

Như đã đưa tin trong bài viết trước, mới đây, tuyển thủ LMHT của đội tuyển T1 - Faker đã vinh dự trở thành khách mời trong gameshow truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc - Radio Star, cùng một số nhân vật đình đám của làng giải trí.

Số phát sóng Radio Star có sự góp mặt của Faker và thành viên Super Junior - Kim Hee-chul đã được công chiếu vào ngày 1/1 vừa qua, và không nằm ngoài dự đoán của các fan, anh chàng Quỷ Vương ngay lập tức "dính chưởng" của các MC chương trình - Những người nổi tiếng là các chuyên gia "bóc phốt" ngôi sao.

 Đắng lòng Faker: Ngay đầu năm đã bị bóc phốt mất vệ sinh vì cú ngoáy mũi huyền thoại trên sóng truyền hình  - Ảnh 1.

Nói về Faker thì chắc chắn là chẳng có bất kỳ tai tiếng gì rồi, nhưng đôi lúc trong cuộc sống, dù là Quỷ Vương thì vẫn không tránh khỏi những khoảnh khắc khó đỡ, và một trong số đó đã được công bố rộng rãi trên sóng truyền hình Hàn Quốc trước sự bất lực của khổ chủ, khi hai MC của Radio Star bắt đầu gợi mở về hình ảnh "xấu xa" nhất của anh chàng này:

"Faker nổi tiếng là một người chơi tâm lý tốt, và rất mẫu mực trong game, nhưng lại che giấu một 'quá khứ đen tối', và đây là khoảnh khắc do chính bạn (Faker) chọn ra để hé lộ với khán giả: Ngoáy mũi ngay trước ống kính máy quay"

 Đắng lòng Faker: Ngay đầu năm đã bị bóc phốt mất vệ sinh vì cú ngoáy mũi huyền thoại trên sóng truyền hình  - Ảnh 2.

Khỏi phải nói, cú bóc phốt có phần hơi "mất vệ sinh" này đã khiến anh chàng Faker của chúng ta chỉ còn biết chui xuống hố. Dù đây là một hành động rất ư bình thường nhưng vì nó được chiếu cho toàn thế giới chứng kiến, nên hình tượng lạnh lùng của chàng ta cũng sụp đổ trong nháy mắt.

 Đắng lòng Faker: Ngay đầu năm đã bị bóc phốt mất vệ sinh vì cú ngoáy mũi huyền thoại trên sóng truyền hình  - Ảnh 3.

Faker chỉ còn biết ôm mặt xấu hổ vì hành ảnh khó đỡ của mình vừa được xuất hiện ngay trên sóng truyền hình

Thậm chí ngay cả khi anh chàng đã đỏ mặt tía tai vì xấu hổ, các MC và khách mời của chương trình vẫn không buông tha mà còn sôi nổi bình luận về tình huống này. Người thì hỏi: "Trời ơi sao em ấy ngoáy mũi mạnh thế", "Ngoáy tới mức mũi biến dạng luôn kìa", "Lực tay mạnh ghê, là tôi thì tôi chẳng thế bẻ cong chiếc mũi của mình như thế được đâu"... Người thì phân trần: "Trong trận đấu thì phải tập trung cao độ, ngoáy mạnh thế cho nhanh 'xong' để còn thi đấu chứ."

 Đắng lòng Faker: Ngay đầu năm đã bị bóc phốt mất vệ sinh vì cú ngoáy mũi huyền thoại trên sóng truyền hình  - Ảnh 4.
 Đắng lòng Faker: Ngay đầu năm đã bị bóc phốt mất vệ sinh vì cú ngoáy mũi huyền thoại trên sóng truyền hình  - Ảnh 5.

Đến lúc này thì fan cứng của Faker - Kim Hee-Chul đã buộc phải lên tiếng "giải vây" cho thần tượng, người bị bóc phốt đã khó đỡ rồi, người gỡ phốt còn mặn chát hơn, anh chàng cho rằng cái mũi biến dạng do bị ngoáy kia cũng có điểm tốt, vì: "Điều đó chứng tỏ là em ấy không phẫu thuật thẩm mỹ chứ còn gì." (!!!)

 Đắng lòng Faker: Ngay đầu năm đã bị bóc phốt mất vệ sinh vì cú ngoáy mũi huyền thoại trên sóng truyền hình  - Ảnh 6.

Trong khi đàn anh Hee-chul đang bào chữa hộ mình thì Faker chỉ biết tu nước ừng ực cho đỡ hồi hộp

Bên cạnh những tình huống hài hước, thì trong số phát sóng Radio Star này, Faker cũng có dịp chia sẻ rất nhiều câu chuyện về sự nghiệp và chuyện tình cảm. Anh chàng lên tiếng khẳng định con số 5 tỷ won tiền lương/năm chỉ là lời đồn thổi không chính xác của báo chí Hàn, và cho đến hiện tại thì bản thân vẫn đang ế bền vững, vì chưa nghĩ đến chuyện có bạn gái, do lo sợ không có đủ thời gian dành cho người yêu. (Có lẽ cũng vì lý do này mà HLV kkOma đến 34 tuổi mới lấy được vợ chăng?).

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày