Đang hát trên sóng trực tiếp thì bị tắt tiếng đến 2 phút, diva Mỹ Linh... giật luôn mic của saxophone để hát và cái kết kinh ngạc!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 08/07/2021

Pha xử lí sân khấu đẳng cấp diva của Mỹ Linh!

Sự cố sân khấu cũng có dăm bảy loại, có loại chỉ kéo dài trong giây lát, cần nghệ sĩ giữ bình tĩnh và sự chuyên nghiệp để xử lí cho đến khi phía kĩ thuật khắc phục xong. Tuy nhiên cũng có những loại sự cố diễn ra ngay tại sóng truyền hình trực tiếp khắp toàn quốc, kéo dài đến tận 2 phút, cần phải có những pha xử lí "mượt mà" và bản lĩnh sân khấu vững vàng hơn rất nhiều! Và diva Mỹ Linh chính là một ví dụ tiêu biểu.

Mỹ Linh bình tĩnh xử lí sự cố trong chương trình Thu Hà Nội vào năm 2019

Cụ thể, tại đêm nhạc được truyền hình trực tiếp cả nước Thu Hà Nội nhân kỉ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô (1954 - 2019), diva Mỹ Linh là nghệ sĩ khách mời cùng ca khúc kinh điển được cô thể hiện vô cùng thành công: Hà Nội Đêm Trở Gió. Ngay khi màn trình diễn được bắt đầu trực tiếp trên sóng truyền hình, hệ thống âm thanh đã gặp sự cố khiến micro của Mỹ Linh bị tắt hoàn toàn. 

Không cần phải do dự hay làm gián đoạn chương trình, Mỹ Linh đã nhanh trí đến cạnh nhạc công saxophone, tháo chiếc micro thu tiếng của kèn saxophone để thay thế, tiếp tục hát phần của mình. 

Tất nhiên vì là một chiếc micro rất nhỏ nên âm thanh phát ra không được như bình thường, nhưng không hổ danh đẳng cấp diva Mỹ Linh: giọng hát cô phát ra vẫn có thể nghe tương đối rõ ràng dù âm lượng bị giảm đi rất nhiều. Trong khoảnh khắc đó, Mỹ Linh gần như đã phải hát không micro nhưng âm thanh vẫn vang được khắp Nhà hát, chứng tỏ đẳng cấp trong giọng hát "Phù Vân giáo chủ" xứng danh Diva!

Mãi đến hơn 2 phút sau khi xảy ra sự cố, MC của chương trình mới tiến ra sân khấu và đưa micro của anh cho Mỹ Linh. Dù đây chỉ là một micro thông thường để dẫn chương trình, không phải dòng thông dụng để trình diễn nhưng như thế là đủ để Mỹ Linh tỏa sáng với giọng ca tuyệt đẹp của mình.

Phía dưới phần bình luận, tất cả khán giả đều dành những lời khen ngợi "có cánh" cho cách xử lí bài bản và chuyên nghiệp của diva Mỹ Linh, đặc biệt là trên sóng truyền hình trực tiếp. Nhiều người "nổi da gà" khi chỉ ra dù chỉ dùng 2 chiếc micro vô cùng nghiệp dư nhưng nhờ các kĩ thuật điêu luyện, Mỹ Linh vẫn mang đến một màn trình diễn ấn tượng.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng đánh giá phần chuẩn bị của phía BTC không tốt dẫn đến việc âm thanh bị trục trặc đến hơn 2 phút, gây ảnh hưởng không nhỏ đến cả ca sĩ lẫn khán giả.

Đang hát trên sóng trực tiếp thì bị tắt tiếng đến 2 phút, diva Mỹ Linh... giật luôn mic của saxophone để hát và cái kết kinh ngạc! - Ảnh 4.
Đang hát trên sóng trực tiếp thì bị tắt tiếng đến 2 phút, diva Mỹ Linh... giật luôn mic của saxophone để hát và cái kết kinh ngạc! - Ảnh 5.

Loạt bình luận khen ngợi pha xử lí "xuất thần" của diva Mỹ Linh

Clip: YouTube - Ảnh: chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đức Phúc tậu nhà view "sang xịn mịn" mừng sinh nhật, ngoài 10 quyển sổ tiết kiệm nay gia tài quá khủng!

    Check in đón tuổi mới phong cách nhà giàu là đây, Đức Phúc thổi nến ngay trong căn hộ tiền tỷ đang hoàn thiện.
  • Đọc thêm