Màn fanchant "đau khổ" nhất lịch sử Vpop gọi tên Mỹ Linh và fan: Cùng hòa giọng Trên Đỉnh Phù Vân mà chính chủ "méo mặt" luôn!

Chí Cường, Theo Trí Thức Trẻ 08:20 29/05/2021

Chắc hẳn các bạn sẽ phải "vò đầu, bứt tóc" vì màn fanchant khó khăn nhất lịch sử Vpop này với "Phù Vân Giáo chủ" - Mỹ Linh...

Mới đây, một trang TikTok đã đăng tải đoạn clip ngắn về màn hòa giọng của diva Mỹ Linh cùng người hâm mộ với ca khúc làm nên tên tuổi Trên Đỉnh Phù Vân. Có thể nói, Trên Đỉnh Phù Vân như một "đỉnh núi" sừng sững của làng nhạc Việt bao năm qua với loạt kĩ thuật lắt léo, yêu cầu người trình bày phải thuần thục cả kĩ thuật hát hiện đại lẫn lối hát mang âm hưởng Chầu Văn cổ, phải có đủ cảm xúc cuộn tràn phả vào từng câu hát để tạo nên một bức tranh Yên Tử thâm nghiêm, huyền bí vừa dữ dội "bức người".

Tính đến hiện tại, chỉ có diva Mỹ Linh là người thể hiện ca khúc của nhạc sĩ Phó Đức Phương trọn vẹn nhất, và ca khúc cũng góp phần tạo nên tên tuổi vang dội của cô. Tuy nhiên, bởi độ phức tạp của nó, Mỹ Linh cũng không thường xuyên trình diễn bài hát này mà chỉ dùng trong những dịp đặc biệt.

Diva Mỹ Linh và fan "giao lưu" nhẹ nhàng với ca khúc Trên Đỉnh Phù Vân

Trong đoạn clip, diva Mỹ Linh đã "rủ rê" người hâm mộ của mình cùng hát Trên Đỉnh Phù Vân và nói "Dễ mà". Hài hước thay, một bạn fan nam nào đó đã phải cảm thán "Chắc dễ" khiến hàng ghế khán giả gần đó phải cười run lên. Không để khán giả đợi lâu, Mỹ Linh cùng chất giọng thiên phú của mình đã hát vang câu đầu của tác phẩm này khiến khán giả "sởn da gà".

Diva Mỹ Linh thể hiện ca khúc Trên Đỉnh Phù Vân

Đáng chú ý, phần được mong chờ nhất của đoạn clip là fanchant của bài hát lại khiến người xem phải dở khóc, dở cười. Những người hâm mộ của Mỹ Linh đã thể hiện vô cùng "cồng kềnh" khi người hát cao, kẻ hát thấp khiến âm thanh nghe vô cùng "ba chấm". Đấy, nghe Mỹ Linh hát qua tưởng dễ hát theo, nhưng mà cất giọng lên cùng lúc là bao nhiêu chênh phô lòi ra hết cả...

Biểu cảm vô cùng hài hước của Mỹ Linh

Bình thường khi fanchant, người hâm mộ sẽ hát rất đều và cùng tạo ra hiệu ứng đám đông vì đa số các bài hát sẽ tương đối dễ thuộc, dễ hát theo. Đằng này, với Trên Đỉnh Phù Vân là một ca khúc cực khó, thế nên trừ Mỹ Linh ra, ai hát theo cho nổi đây? Đây cũng chính là lý do khiến phần fanchant của người hâm mộ Mỹ Linh trở nên vô cùng hài hước.

Màn "thất vọng" tràn trề của Mỹ Linh

Clip: TikTok - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm