Đang hát âm thanh đột ngột tắt, Quân A.P có pha xử lí mượt mà đến nỗi bị nghi mọi thứ đã có trong kịch bản?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 19/02/2021

Nhưng dù sao "chiếc nhạc" đẹp trai đến từ Quân A.P vẫn xứng đáng ghi điểm 10 đúng không ạ?

Mới đây, một đoạn clip ghi lại màn trình diễn live Ai Là Người Thương Em của Quân A.P đang được netizen chia sẻ rầm rộ vì cách mà nam ca sĩ sinh năm 1997 xử lí sự cố sân khấu quá mượt mà! 

Thậm chí, màn xử lí đi vào lòng người này mượt mà đến mức, không ít khán giả đặt nghi vấn: liệu mọi thứ đều đã được sắp xếp trước?

Quân A.P xử lí sự cố trong khi đang hát live ca khúc Ai Là Người Thương Em

Cụ thể, trong lúc đang say sưa trình diễn Ai Là Người Thương Em - bản hit đầu tiên đưa cái tên Quân A.P đến gần với công chúng, phần nhạc đệm đã đột ngột bị tắt ở ngay giữa câu hát. Với những trường hợp thông thường, ca sĩ sẽ mất khoảng vài giây chững lại khi phát hiện âm thanh sân khấu có vấn đề, sau đó mới có thể định thần hát tiếp. 

Tuy nhiên, Quân A.P đã thản nhiên trình diễn mà không có bất kì sự gián đoạn nhỏ nào trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả bên dưới, vừa khéo để chứng minh giọng hát thực lực được trình diễn live 100% của mình. Ngay sau khi kết thúc phần điệp khúc, Quân A.P còn đề nghị hát lại một lần nữa để "bù đắp" cho khán giả. Quả là một pha xử lí đi vào lòng người đến từ vị trí Quân A.P!

Phía bên dưới bình luận, bên cạnh rất nhiều lời khen ngợi về giọng hát live, cách xử lí sân khấu chuyên nghiệp lẫn... vẻ đẹp trai ngời ngời của Quân A.P dù gặp chút trục trặc khi trình diễn, một số ý kiến trái chiều cũng đã xuất hiện. Nhiều người cho rằng, cách Quân A.P xử lí sự cố mượt mà đến khó tin như trên rất có thể đã nằm sẵn trong kịch bản, cốt để "khoe" rằng nam ca sĩ đã hát live 100%. 

Bên cạnh đó, một số khán giả cũng đã chỉ ra "thủ thuật" tắt âm thanh trong lúc đang hát giữa chừng này đang được nhiều nghệ sĩ sử dụng, tất nhiên để chứng minh với công chúng rằng họ đang nói không với hát nhép. Tuy nhiên, dù là sự cố thật hay là chút "tiểu xảo" để tạo điểm nhấn cho màn trình diễn, mọi thứ rõ ràng đều dẫn đến việc đề cao khả năng hát live của người ca sĩ, khán giả tất nhiên cũng không phán xét quá nặng nề việc làm này.

Đang hát âm thanh đột ngột tắt, Quân A.P có pha xử lí mượt mà đến nỗi bị nghi mọi thứ đã có trong kịch bản? - Ảnh 3.
Đang hát âm thanh đột ngột tắt, Quân A.P có pha xử lí mượt mà đến nỗi bị nghi mọi thứ đã có trong kịch bản? - Ảnh 4.

Một số bình luận cho rằng việc tắt nhạc như trên là "chiêu trò" nằm trong kịch bản. Tuy nhiên, không ai phủ nhận giọng hát live rất chất lượng của Quân A.P.

Clip: TikTok - Ảnh: chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm