Đẳng cấp nam idol đẹp trai nhất thế giới V (BTS): Đóng quảng cáo sương sương rồi "tậu" nóng xế hộp 1,6 tỷ vì... thích

Quang Nguyen, Theo Báo dân sinh 15:59 01/08/2020

V (BTS) tiếp tục khẳng định đẳng cấp đại gia khi mua ngay xế hộp tiền tỷ chỉ vì thích thú.

Chắc chắn không ai còn lạ gì về độ giàu có của thành viên nổi tiếng nhất nhì BTS - V. Sau khi gây choáng với cách mua nhà bạc tỷ cực "bá đạo" vào năm ngoái thì mới đây, V lại tiếp tục khiến người hâm mộ phải "mắt chữ A mồm chữ O" khi "tậu" ngay xế hộp hạng sang chỉ vì... thích.

Cụ thể, trong một lần ghi hình cho chương trình "Run BTS!", V và các thành viên đã được trải nghiệm nhiều mẫu xe khác nhau của hãng xe hơi mà nhóm đang làm đại diện. Đặc biệt, V cảm thấy ấn tượng và rất ưng ý với thiết kế của mẫu xe này. Bởi vậy mà ngay sau buổi ghi hình, nam ca sĩ đã lập tức "tậu" ngay 1 chiếc mà không ngần ngại. Quả nhiên là anh chàng bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền!

Được biết, dòng xe đã "mê hoặc" mỹ nam nhà BTS vừa mới được ra mắt vào tháng 6 vừa qua với 3 phiên bản và có giá dao động từ 58,5 đến 82,5 triệu won (tương đương 1,13 đến 1,6 tỷ đồng), chưa bao gồm thuế.

Đẳng cấp nam idol đẹp trai nhất thế giới V (BTS): Đóng quảng cáo sương sương rồi tậu nóng xế hộp 1,6 tỷ vì... thích thì nhích thôi! - Ảnh 2.

V (BTS) cảm thấy thích thú với thiết kế của mẫu xe và chụp vài tấm hình với nó. Anh cũng đem ngay nó về "đội" sau buổi ghi hình.

Đẳng cấp nam idol đẹp trai nhất thế giới V (BTS): Đóng quảng cáo sương sương rồi tậu nóng xế hộp 1,6 tỷ vì... thích thì nhích thôi! - Ảnh 3.

Đây là mẫu xế hộp hạng sang có giá dao động từ 1,13 đến 1,6 tỷ đồng.

Vào tháng 7 năm ngoái, V cũng gây choáng khi mạnh tay "tậu" một căn hộ đắt đỏ bậc nhất tại khu Apelbaum, Seoul với giá khoảng 92,8 tỷ đồng. Đây là nơi ở dành riêng cho người nổi tiếng, chính khách hoặc giới siêu giàu tại Hàn Quốc. Đáng nói, thành viên BTS còn thanh toán toàn bộ bằng tiền mặt chỉ trong một lần.

Toàn cảnh khu phức hợp cao cấp - nơi đại gia V (BTS) sinh sống.

Đẳng cấp nam idol đẹp trai nhất thế giới V (BTS): Đóng quảng cáo sương sương rồi tậu nóng xế hộp 1,6 tỷ vì... thích thì nhích thôi! - Ảnh 5.

Gặt hái được nhiều thành công cùng BTS, V sớm trở thành đại gia "bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền" khi mới hơn 20 tuổi.

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi 170 triệu tiêm thải mỡ toàn thân, cô gái 27 tuổi ám ảnh nhất là khâu đi vệ sinh

    Trên Instagram cá nhân, Hằng chia sẻ khá kĩ càng về quá trình tiêm tinh chất đào thải mỡ của mình.
  • Đọc thêm