Tài tử "Ký sinh trùng" tiết lộ mối quan hệ với V (BTS): Thế nào mà không ngại "bóc phốt" trên sóng truyền hình?

Nhật Hạ, Theo Báo dân sinh 11:32 25/07/2020

Mối quan hệ của Choi Woo Sik và V (BTS) khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Chắc hẳn các fan Kpop không còn xa lạ gì với những hội bạn thân toàn các nam thần nổi tiếng trong Kbiz. Một trong những biệt đội bạn thân nổi tiếng nhất chắc chắn phải kể đến "hội anh em Wooga" toàn mỹ nam gồm "phó chủ tịch" Park Seo Joon, tài tử "Ký sinh trùng" Choi Woo Sik, mỹ nam V (BTS), Park Hyung Sik của "Người thừa kế" và nam rapper Peakboy.

Mới đây, "hội anh em Wooga" lại thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi 3 "mẩu" của nhóm đã có dịp hội ngộ ngay trên sóng truyền hình. Cụ thể, khi cùng tham gia một chương trình thực tế, Park Seo Joon và Choi Woo Sik đã gọi video cho người em thân thiết V. Đáng nói, dù biết là đang ghi hình nhưng hội anh em này vẫn không ngần ngại "bóc phốt" nhau chỉ vì chiếc hộp đựng kimchi khiến các fan không thể nhịn cười.

Tài tử Ký sinh trùng tiết lộ mối quan hệ với V (BTS): Thân đến mức không ngại bóc phốt ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Mới đây, hai "mẩu" của Wooga là Park Seo Joon và Choi Woo Sik đã có dịp hội ngộ trên chương trình thực tế "Summer Vacation".

Trên chương trình, sau khi ăn tối Park Seo Joon đã gọi video cho người em thân thiết V.

Tài tử Ký sinh trùng tiết lộ mối quan hệ với V (BTS): Thân đến mức không ngại bóc phốt ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Khi V quay đến bố mẹ, Choi Woo Shik bày tỏ mong muốn sớm được gặp họ.

Tài tử Ký sinh trùng tiết lộ mối quan hệ với V (BTS): Thân đến mức không ngại bóc phốt ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Tuy nhiên, V bỗng quay ngoắt "bóc phốt" người anh Woo Shik vì vẫn chưa chịu trả lại hộp đựng đồ ăn khiến những người có mặt tại trường quay bật cười.

Ngay lập tức, Choi Woo Shik "chữa cháy" bằng cách kể lại câu chuyện liên quan đến hộp đựng đồ ăn của V. Nam tài tử chia sẻ: "Điều tôi ngưỡng mộ ở Taehyung (tên thật của V) là khi mẹ cậu ấy gói bánh mì thì cậu ấy luôn chia 1 phần cho tôi. Vì cậu ấy cất nó trong 1 hộp đựng kim chi nên tôi nghĩ rằng cậu ấy cho tôi cái hộp đó. Vì vậy, mẹ tôi đã dùng cái hộp đó để đựng kim chi".

Tài tử Ký sinh trùng tiết lộ mối quan hệ với V (BTS): Thân đến mức không ngại bóc phốt ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Hóa ra là V chỉ cho mượn chứ không phải cho Woo Shik luôn cái hộp đựng đồ ăn.

Đã từ lâu, hội bạn thân toàn trai đẹp và lầy lội bậc nhất Kbiz này luôn khiến người hâm mộ ấm lòng vì sự thân thiết hiếm có giữa các thành viên. Dù lịch trình bận rộn, các thành viên vẫn thường xuyên tụ tập, ăn uống, du lịch, đồng thời luôn ủng hộ nhau trong mọi hoạt động.

"Hội anh em Wooga" siêu nổi tiếng vì quy tụ loạt mỹ nam hàng đầu Kbiz.

Tài tử Ký sinh trùng tiết lộ mối quan hệ với V (BTS): Thân đến mức không ngại bóc phốt ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 8.

Đến đây, người hâm mộ lại càng thích thú và ngưỡng mộ trước tình bạn đẹp hiếm có của các mỹ nam Kbiz.

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà

    Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà
  • Đọc thêm