Đăng ảnh nhạy cảm để kéo rank, nữ game thủ Tốc Chiến khiến CĐM tranh cãi, lần đầu tiên phản ứng lạ như vậy?

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:12 07/12/2021

Mới đây, cộng đồng Tốc Chiến đã bất ngờ rơi vào tranh cãi khi nữ game thủ đăng hình ảnh nhạy cảm để tìm kiếm đồng đội leo rank cùng.

Có thể nói, Tốc Chiến là một trong số những tựa game có lượng nữ game thủ khá đông đảo và đặc biệt. Không giống như Liên Quân, nữ game thủ Tốc Chiến thường phải có được sự kiên nhẫn và kỹ năng rất cao mới có thể bám trụ được với sự khốc liệt của tựa game này. Có thể nói, Tốc Chiến sở hữu nhiều người chơi nữ với cá tính mạnh mẽ và có phong cách rất riêng biệt.

Đăng ảnh nhạy cảm để kéo rank, nữ game thủ Tốc Chiến khiến CĐM tranh cãi, lần đầu tiên phản ứng lạ như vậy? - Ảnh 1.

Mới đây, cộng đồng game thủ Tốc Chiến bất ngờ rơi vào tranh cãi khi người chơi nữ này đăng hình ảnh tương đối nhạy cảm vào trong group với mục đích tìm đồng đội leo rank cùng. Câu chuyện sẽ không có gì quá phức tạp nếu như hình ảnh này không quá khêu gợi. Chính vì lẽ đó mà phản ứng của game thủ Tốc Chiến cũng không giống như mọi lần.

Cụ thể, nhiều người chơi nhận định rằng hình ảnh này không phù hợp với group về game. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây hoàn toàn là quyền cá nhân của nữ game thủ và họ có quyền như vậy, miễn là không quá phản cảm. Có bình luận khác lại nhận xét về cơ bản thì hình ảnh này không liên quan đến việc leo rank và mục đích thực sự của bài đăng này là gì?

Đăng ảnh nhạy cảm để kéo rank, nữ game thủ Tốc Chiến khiến CĐM tranh cãi, lần đầu tiên phản ứng lạ như vậy? - Ảnh 2.

Chính vì lẽ đó mà bài viết này đã nhận được sự thu hút cũng như tương tác khá cao trong group Tốc Chiến và cũng trở thành đề tài nhạy cảm chứng kiến phản ứng khá lạ của cộng đồng, đặc biệt là từ phía các nam game thủ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm