Đăng ảnh đi Nha Trang, vợ chồng Minh Nhựa lại khiến dân tình tròn mắt: ảnh thì chỉnh quá đà, ảnh lại như không chỉnh

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 18:20 11/09/2020

Với đam mê chụp ảnh "sống ảo" bất tận thì dù ở đâu, vợ chồng Minh Nhựa vẫn có những bộ ảnh khiến dân tình trầm trồ. Dù vậy, thỉnh thoảng vẫn lọt vào đó những tấm thật... khó hiểu.

Tạm bỏ qua những lùm xùm liên quan đến photoshop chỉnh ảnh "quá lố" hay "mượn" ảnh của người khác để đăng thì vợ chồng Minh Nhựa - Mina Phạm còn thường xuyên khiến dân tình trầm trồ bởi những bộ ảnh du lịch đến những nơi sang chảnh, đẳng cấp ở khắp nơi trên thế giới.

Thời gian gần đây, do ảnh hưởng của dịch bệnh, cặp đôi không thể ra nước ngoài du lịch được nên những bộ ảnh có vẻ ít đi trông thấy. Dù vậy, với đam mê du lịch và chụp hình "sống ảo" bất tận thì phải công nhận rằng dù ở đâu, cô nàng Mina Phạm và chồng cũng có thể có những bộ ảnh khiến dân tình trầm trồ. Điển hình như mới đây, cặp đôi đã cho ra đời bộ ảnh du lịch cực thần thái ở Nha Trang. 

Ấy thế nhưng, vẫn không ngừng khiến dân tình "mắt tròn mắt dẹt", cặp đôi lại một lần nữa tạo nên những ý kiến trái chiều về chuyện chỉnh ảnh. Cùng trong một chuyến đi, tấm thì chỉnh màu "khét lẹt", tấm lại chân chất mộc mạc như là đăng nguyên ảnh gốc vậy.

Đăng ảnh đi Nha Trang, vợ chồng Minh Nhựa lại khiến dân tình tròn mắt: ảnh thì chỉnh quá đà, ảnh lại như không chỉnh - Ảnh 3.

Phong cách chỉnh màu ảnh "khét lẹt" của vợ chồng Minh Nhựa từng tạo nên nhiều lùm xùm

Đăng ảnh đi Nha Trang, vợ chồng Minh Nhựa lại khiến dân tình tròn mắt: ảnh thì chỉnh quá đà, ảnh lại như không chỉnh - Ảnh 4.

Nhưng sao ảnh này thì nước biển màu nâu luôn thế này...

Nhưng thôi, xét trên tổng thể thì những tấm ảnh du lịch Nha Trang lần này cũng được đầu tư và đáng trầm trồ phết đấy chứ nhỉ?

Ảnh: Mina Phạm, Minh Nhựa

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày