Đang ăn mì gói thì bỗng vớt được hải sản trong bát, chưa kịp mừng thì ai nấy đều cười xỉu khi nhìn kỹ hơn

Thu Hương, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:23 20/09/2021

Tưởng được ăn mì hải sản thật, ai ngờ lại éo le như thế này đây.

Nói về những câu chuyện ăn uống trớ trêu thì cũng đã nói nhiều rồi, bao nhiêu tình huống xảy ra đều khiến dân tình ngã ngửa, dở khóc dở cười. Mới đây nhất trong một hội nhóm Facebook, có một cô nàng chia sẻ hình ảnh bát mì hải sản nhưng điều khiến dân mạng chú ý là "con cá" trong bát với vẻ ngoài kỳ lạ.

Đang ăn mì gói thì bỗng vớt được hải sản trong bát, chưa kịp mừng thì ai nấy đều cười xỉu khi nhìn kỹ hơn - Ảnh 1.

Rớt nước mắt khi vớt được con cá

Đang ăn mì gói thì bỗng vớt được hải sản trong bát, chưa kịp mừng thì ai nấy đều cười xỉu khi nhìn kỹ hơn - Ảnh 2.

Hoá ra là cá làm từ bột thôi, lại còn size mini

Con cá duy nhất trong bát mì của cô nàng… thực ra là cá làm từ bột mì rồi tạo hình thành hình cá, giống như những vắt rau củ, thịt bò giả hay thêm làm topping trong các loại mì gói. Kích thước nhỏ bé của con cá lại càng khiến cho câu chuyện trở nên tấu hài hơn. 

Một số bình luận của cư dân mạng:

- "Hải sản bự quá không dám ăn".

- "Ăn sang ghê".

- "Có con cá to muốn xỉu".

Thôi thì cũng là một câu chuyện vui, các nhà sản xuất mì gói giờ nhiều chiêu ghê...

Nguồn: Pham My Linh/ ONVTB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm