Đang ăn cơm ngon lành ở căng tin, nữ sinh Trung Quốc phát hiện trong bát mình có một đoạn... răng giả!

Chị Phi, Theo Helino 12:24 09/03/2019

Trải nghiệm tồi tệ nhất cuộc đời sinh viên này chắc chắn không ai muốn!

Đối với sinh viên sống xa nhà thì căng tin là nơi ăn uống không thể bỏ qua, đây là nơi có đầy đủ các món ăn có thể coi là rẻ nhất, tiện nhất. Những trường càng đầu tư về căng tin thì càng thu hút nhiều sinh viên đến ăn.

Tuy nhiên, không phải nơi nào căng tin cũng đạt yêu cầu, nhiều ngôi trường căng tin là nỗi ám ảnh của sinh viên, vì thái độ phục vụ khó chịu của các cô bán hàng, đồ ăn không ngon, món ăn 15 năm nay vẫn y chang nhau, không chịu thay đổi thực đơn. Nhưng điều tồi tệ nhất gặp phải chính là không an toàn vệ sinh. Món ăn không ngon có thể chấp nhận nuốt nhưng bẩn thì chỉ biết say goodbye.

Mới đây, một nữ sinh viên đại học ở Trung Quốc đã chia sẻ trải nghiệm tồi tệ khi ăn căng tin của chính mình lên mạng xã hội. Chuyện như sau: nữ sinh này đến nhà ăn để ăn trưa sau giờ học vì tiện đường và giá cả rất phải chăng, vừa túi tiền, không đắt đỏ như bên ngoài.

Đang ăn cơm ngon lành ở căng tin, nữ sinh Trung Quốc phát hiện trong bát mình có một đoạn... răng giả! - Ảnh 1.

Căng tin nơi nữ sinh viên gặp tình huống trớ trêu này

Bữa ăn vẫn diễn ra ngon lành cành đào cho đến khi cô nhai phải cục gì đó cưng cứng. Ban đầu cô ngỡ là xương lợn hoặc xương bò, nhưng khi nhả ra thì nó không có hình xương. Nhìn kỹ, cô phát hiện ra đó là... một đoạn răng giả khoảng 6 chiếc!

Sự kinh khủng còn dâng lên đến tột độ khi những chiếc răng đó ngả vàng, trông thật gớm ghiếc. Cô hét lên và thực sự muốn oà khóc.

Đây quả là điều tồi tệ nhất cuộc đời mà nữ sinh viên này phải trải qua. Khi tưởng tượng đây là hàm răng của ai đó, ngày thường vẫn nhai thức ăn, nay nằm yên vị trong bát của mình chắc không thể nuốt nổi bất cứ thứ gì nguyên ngày hôm đó!

Đang ăn cơm ngon lành ở căng tin, nữ sinh Trung Quốc phát hiện trong bát mình có một đoạn... răng giả! - Ảnh 2.

Bát thức ăn nhìn có vẻ bình thường của nữ sinh này tại ký túc xá

Đang ăn cơm ngon lành ở căng tin, nữ sinh Trung Quốc phát hiện trong bát mình có một đoạn... răng giả! - Ảnh 3.

Nhưng thứ cô tìm thấy trong đó mới thật sự kinh khủng

Đang ăn cơm ngon lành ở căng tin, nữ sinh Trung Quốc phát hiện trong bát mình có một đoạn... răng giả! - Ảnh 4.

Những chiếc răng ngả vàng gớm ghiếc!

Câu chuyện sau khi chia sẻ đã nhận được hàng loạt sự đồng cảm của dân mạng vì hầu hết mọi người đều ít nhất một lần gặp những điều tương tự khi đi ăn ở căng tin. Nhẹ nhàng có thể là sợi tóc, miếng bát vỡ, ghê thì là một chiếc răng, một miếng rác hay thậm chí móng tay!

Thật may mắn cho nữ sinh trên vì kịp thời phát hiện ra, nếu nuốt phải mấy chiếc răng gớm ghiếc kia chắc không biết sẽ có chuyện gì xảy ra nữa. Nguy hiểm tính mạng trong trường hợp này là điều không thể đùa giỡn. Tình trang an toàn vệ sinh thực phẩm ở căng tin là vấn đề đáng báo động. Sức khoẻ của sinh viên và khách hàng không thể bị coi nhẹ như thế này!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm