Mang giày cao gót 8 phân, các thầy giáo chạy thục mạng để giành quà 8/3 cho cô giáo trong trường

A Mei, Theo Helino 13:49 08/03/2019

Đây không đơn thuần chỉ là phần thi để giành quà tặng, mà sau đó còn mang ý nghĩa rất đặc biệt: tạo cơ hội cho cánh mày râu trải nghiệm cảm giác khó khăn khi đi giày cao gót để hiểu được nỗi khổ của chị em khi phải mang chúng để chăm chút cho ngoại hình.

Nhân ngày 8/3, khắp các trường học đều rộn ràng không khí chúc mừng tới các chị em phụ nữ. Bên cạnh các buổi tiệc hoành tráng hay những món quà tặng đáng yêu, thì một hoạt động khác biệt vừa đem lại tiếng cười vừa có ý nghĩa chắc chắn sẽ khiến phái nữ vô cùng ấn tượng, điển hình như trường học dưới đây.

Vào ngày 7/3 vừa qua, trường đại học Hàng không du lịch Thành Đô (Thành Đô, Trung Quốc) đã tổ chức một cuộc thi vô cùng độc đáo mang tên "Chạy mau thôi, các quý ông giày cao gót". Tại đây, các thầy giáo trong trường sẽ đồng loạt mang những đôi giày cao gót từ 8 phân trở lên để thi chạy 1000m. Thầy giáo ở khoa nào chiến thắng sẽ giành được toàn bộ phần quà do nhà trường chuẩn bị về cho các cô giáo ở khoa mình. 

Mang giày cao gót 8 phân, các thầy giáo chạy thục mạng để giành quà 8/3 cho cô giáo trong trường - Ảnh 1.

Các thầy giáo hào hứng tham gia cuộc thi "Chạy mau thôi, các quý ông giày cao gót"

Tuy nhiên, đây không đơn thuần chỉ là phần thi để giành quà tặng, mà sau đó còn mang ý nghĩa rất đặc biệt: tạo cơ hội cho cánh mày râu trải nghiệm cảm giác khó khăn khi đi giày cao gót để hiểu được nỗi khổ của chị em khi phải mang chúng để chăm chút cho ngoại hình. Đừng trách chị em phụ nữ vì sao than cực khổ mà lại còn đi cho cố, bởi nhiều khi người ta dùng nó chẳng phải vì thích, mà vì con gái thì cần phải xinh đẹp, phải chú trọng về hình ảnh của bản thân, thế thôi!

Để tránh cho giày không văng ra ngoài khi thi chạy, các thầy thậm chí đã phải quấn băng dính chi chít để cố định chúng trên chân. Chẳng hề ngại mất mặt các đấng mày râu trong trường đã tham gia vô cùng nhiệt tình, đem lại vô số tiếng cười cho các chị em. Đây quả là 1 ý tưởng vừa độc đáo vừa ý nghĩa phải không nào? 

Mang giày cao gót 8 phân, các thầy giáo chạy thục mạng để giành quà 8/3 cho cô giáo trong trường - Ảnh 2.

Để tránh cho giày không văng ra ngoài khi thi chạy, các thầy thậm chí đã phải quấn băng dính chi chít để cố định chúng trên chân.

Mang giày cao gót 8 phân, các thầy giáo chạy thục mạng để giành quà 8/3 cho cô giáo trong trường - Ảnh 3.
Mang giày cao gót 8 phân, các thầy giáo chạy thục mạng để giành quà 8/3 cho cô giáo trong trường - Ảnh 4.

Một khoảnh khắc sải cánh vượt chướng ngại vật vô cùng hài hước

Mang giày cao gót 8 phân, các thầy giáo chạy thục mạng để giành quà 8/3 cho cô giáo trong trường - Ảnh 5.

Chẳng hề ngại mất mặt các đấng mày râu trong trường đã tham gia vô cùng nhiệt tình, đem lại vô số tiếng cười cho các chị em

Mang giày cao gót 8 phân, các thầy giáo chạy thục mạng để giành quà 8/3 cho cô giáo trong trường - Ảnh 6.

Những người chiến thắng chung cuộc! Nhìn khuôn mặt rạng rỡ vui mừng của chị em ở phía sau kìa!

(Nguồn: QQ)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm