Nam sinh tổ chức tiệc 8/3 sang chảnh cho con gái trong lớp nhưng nhan sắc tựa hotgirl của 2 cô nàng này mới khiến dân mạng xao xuyến

Fanta, Theo Helino 20:16 07/03/2019

Thử một lần chơi lớn xem các lớp khác có trầm trồ không?

Học với nhau cả năm cả tháng, điều mong chờ nhất vào những ngày lễ dành cho con gái chính là được đám con trai mua cho một món quà nhỏ xinh hay tổ chức ăn uống nhỏ để vui vẻ.

Tất nhiên những việc nhỏ đó cánh mày râu làm dễ ẹc trong vòng một nốt nhạc, nhưng tổ chức cả bữa tiệc sang chảnh như ăn cưới dưới đây thì khó có lớp nào làm được. Đây là tiệc 8/3 của con trai một trường đại học ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc dành riêng cho các bạn nữ xinh đẹp trong lớp. Nhìn qua cứ tưởng đám cưới hay tiệc prom cơ. Các cô nàng được mặc váy dạ hội lộng lẫy, ngồi ăn trên thảm cỏ lãng mạn, khung cảnh được trang trí bằng bóng bay và cực kỳ nhiều hoa. Các anh chàng trong lớp mặc vest đĩnh đạc, hoá thân thành những người phục vụ, đám con gái chỉ cần ngồi xuống, thưởng thức tiệc, mọi việc khác đã có đám con trai lo.

Nhưng bên cạnh sự sang chảnh của bữa tiệc thì điều khiến dân mạng phát cuồng nữa chính là nhan sắc tựa hot girl, hot boy của các anh chàng, cô nàng trong lớp. Con trai tui không được zoom kỹ nhưng một vài gương mặt sáng sủa, điển trai lấp ló cũng khiến hội mê trai trên mạng lụi tim. Điều đáng chú ý tiếp theo chính là nhan sắc các nữ chính, đặc biệt là 2 cô gái được máy ảnh focus nhiều nhất.

Nam sinh tổ chức tiệc 8/3 sang chảnh cho con gái trong lớp nhưng nhan sắc tựa hotgirl của 2 cô nàng này mới khiến dân mạng xao xuyến - Ảnh 1.

Đám con trai lịch thiệp, điển trai phía xa nhưng không thể bằng được nhan sắc tựa hotgirl của cô nàng giữa ảnh.

Nam sinh tổ chức tiệc 8/3 sang chảnh cho con gái trong lớp nhưng nhan sắc tựa hotgirl của 2 cô nàng này mới khiến dân mạng xao xuyến - Ảnh 2.

Cô bạn góc phải cũng xuất sắc chẳng kém, lớp gì mà toàn trai xinh gái đẹp thế không biết

Không chỉ hội con trai và hội con gái trên mạng cũng suýt xoa nhan sắc của 2 cô nàng nổi bật nhất lớp, xứng đáng làm hotgirl chứ không đùa.

Bữa tiệc bít tết sang chảnh cùng rượu vang đỏ này quả là một dấu mốc đáng nhớ, một kỷ niệm không thể quên trong quãng đời sinh viên của lớp học này. Được chăm sóc, quan tâm như vậy, nữ sinh của lớp học này ắt hẳn là những cô gái hạnh phúc nhất trần đời rồi.

Nam sinh tổ chức tiệc 8/3 sang chảnh cho con gái trong lớp nhưng nhan sắc tựa hotgirl của 2 cô nàng này mới khiến dân mạng xao xuyến - Ảnh 3.

Bữa tiệc sang chảnh này không phải lớp nào cũng tổ chức được đâu

Nam sinh tổ chức tiệc 8/3 sang chảnh cho con gái trong lớp nhưng nhan sắc tựa hotgirl của 2 cô nàng này mới khiến dân mạng xao xuyến - Ảnh 4.

Các chàng trai phục vụ con gái trong lớp như phục vụ các nữ hoàng vậy

Nam sinh tổ chức tiệc 8/3 sang chảnh cho con gái trong lớp nhưng nhan sắc tựa hotgirl của 2 cô nàng này mới khiến dân mạng xao xuyến - Ảnh 5.

Từng hành động nhỏ như thế này đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt đám con gái rồi. Đúng là con trai lớp nhà người ta chẳng bao giờ làm mình thất vọng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm