Con gái lớp nhà người ta: 8/3 không đòi quà mà tổ chức tiệc linh đình cho toàn bộ con trai trong lớp!

A Mei, Theo Helino 16:52 07/03/2019

Cánh mày râu lúc nào cũng nhường nhịn và làm công việc nặng nhọc hộ các bạn nữ, thế nên đâu chỉ có con gái chúng mình mới đáng được tôn vinh phải không nào?

Ngày 8/3 đang đến rất gần, cứ đến dịp này là cánh mày râu trong lớp lại đau đầu nghĩ cách tổ chức một buổi lễ thật hoành tráng cho các bạn gái. Để đem lại niềm vui cho các bạn nữ, đã chẳng còn là chuyện quá lạ khi các nam sinh không ngần ngại chi mạnh tay để sắm sửa những món quà, hay bỏ công sức để nghĩ ra một chương trình thật thú vị, hài hước và nhiều ý nghĩa.

Thế nhưng trái ngược hẳn với những gì ta thường thấy, mới đây xuất hiện một lớp học đã ra tay tổ chức một bữa tiệc vô cùng công phu ngay trước thềm ngày 8/3, tuy nhiên lại không phải dành cho các cô gái, mà là một món quà tặng cho những chàng trai của lớp.

Con gái lớp nhà người ta: 8/3 không đòi quà mà tổ chức tiệc linh đình cho toàn bộ con trai trong lớp! - Ảnh 1.

Happy Boy's day, đâu chỉ có con gái chúng mình mới đáng được tôn vinh phải không nào? (Ảnh: Chu Thao Thảo Thảo)

Không chỉ trang hoàng vô cùng đẹp đẽ, các bạn nữ trong lớp còn mạnh tay order rất nhiều trà sữa cũng như chuẩn bị những đôi dép crocs để dành tặng các bạn nam (Ảnh: Chu Thao Thảo Thảo)

Theo tìm hiểu thì buổi tiệc đặc biệt này là do các bạn nữ lớp D3-K59 trường THPT Xuân Đỉnh tổ chức. Một bạn nữ trong lớp chia sẻ, do học khối D nên thường các lớp có rất ít nam sinh, và chỉ duy nhất lớp D3 là có nhiều bạn nam nhất khối.

"Các bạn nam thường ngày nhường nhịn và đối xử với chúng mình rất tốt. Mỗi khi lớp có việc, các bạn đều chủ động xông xáo nhận những phần nặng nề, ngoài ra còn rất hăng hái tham gia bàn luận đóng góp cho các công việc chung. So với trong khối, chúng mình tự cảm thấy khá may mắn vì lớp có nhiều bạn nam để đỡ đần mọi thứ. Vì vậy cả lũ quyết định tổ chức buổi liên hoan này để cảm ơn các bạn cũng như tạo nên những kỷ niệm đẹp tuổi học trò", một thành viên nữ trong lớp cho biết.

Con gái lớp nhà người ta: 8/3 không đòi quà mà tổ chức tiệc linh đình cho toàn bộ con trai trong lớp! - Ảnh 3.

Những chàng trai may mắn của lớp D3-K59 (Ảnh: Chu Thao Thảo Thảo)

Thực tế, kế hoạch này đã được ấp ủ từ khá lâu, và để thực hiện nó các bạn nữ đã phải cất công chuẩn bị thật bí mật để gây được bất ngờ cho lũ con trai. Ngay cả đến giáo viên chủ nhiệm cũng rất hào hứng tham gia và góp công trong bữa tiệc lần này. Để trang trí được lớp học, cô giáo đã phải phân công các bạn nam đi trực nhật với lý do lao động, sau đó mọi người nhanh chóng bày biện đồ được chuẩn bị từ trước. Để rồi đến khi đám con trai đi trực nhật về, ai cũng ngỡ ngàng trước khung cảnh lung linh trong lớp học.

Quả đúng là những bạn nữ tâm lý nhất quả đất phải không nào?

Con gái lớp nhà người ta: 8/3 không đòi quà mà tổ chức tiệc linh đình cho toàn bộ con trai trong lớp! - Ảnh 4.

Công tác chuẩn bị được bảo mật đến phút chót nhờ sự giúp sức của giáo viên chủ nhiệm (Ảnh: Chu Thao Thảo Thảo)

Con gái lớp nhà người ta: 8/3 không đòi quà mà tổ chức tiệc linh đình cho toàn bộ con trai trong lớp! - Ảnh 5.

(Ảnh: Chu Thao Thảo Thảo)

Con gái lớp nhà người ta: 8/3 không đòi quà mà tổ chức tiệc linh đình cho toàn bộ con trai trong lớp! - Ảnh 6.

Hội những bạn nữ tâm lý nhất quả đất đây chứ đâu! (Ảnh: Chu Thao Thảo Thảo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14