Dân tình xuýt xoa về nữ rapper đầu tiên tại Rap Việt: Dù là Tlinh hay Txinh thì màn trình diễn vẫn quá đỗi dễ thương!

TOO, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 17/08/2020

Ngay sau khi tập 3 Rap Việt phát sóng, màn trình diễn của Tlinh đã gây bão mạng xã hội với những câu rap gây thương nhớ.

Ngay sau khi tập 3 Rap Việt phát sóng, bên cạnh những thí sinh như Lăng LD, Ginger, Gonzo,... thì Tlinh mới chính là "thỏi nam châm" hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Không chỉ là nữ rapper đầu tiên xuất hiện trong Rap Việt, Tlinh còn khiến mọi người "phát cuồng" vì màn trình diễn ấn tượng từ âm nhạc đến cả thần thái.

Dân tình xuýt xoa về nữ rapper đầu tiên tại Rap Việt: Dù là Tlinh hay Txinh thì màn trình diễn vẫn quá đỗi dễ thương! - Ảnh 1.

Tlinh đang nhận được nhiều sự chú ý khi là rapper nữ đầu tiên của Rap Việt. (Ảnh: Rap Việt)

Tlinh đã chọn biểu diễn ca khúc Tình Yêu Bận Bịu dựa trên bản gốc là Chiếc Khăn Gió Ấm và khoác lên ca khúc hit này một phiên bản mới được nâng cấp hơn hẳn! Nội dung bài rap "qua tay" Tlinh vẫn là 1 ca khúc về tình yêu nhưng đã chuyển thành chuyện tình yêu của bạn "nam" và bạn "nữ", họ đều là những người trẻ với bao hoài bão. Tình yêu đẹp đó đã giúp họ tiếp thêm niềm tin, sự lạc quan và hy vọng vào một tương lai tươi sáng về chung một nhà. Tlinh đã kể câu chuyện này qua chất giọng khoẻ, đầy cá tính với cách gieo vần ấn tượng dù cô nàng cho biết mình mới học rap được... vài tháng. Phong thái trình diễn thì sinh động và quá ư dễ thương. Có lẽ nhờ kinh nghiệm hoạt động trong 1 nhóm nhảy nên đã phần nào giúp Tlinh làm chủ sân khấu rất tốt. 

Cộng hưởng từ nhiều yếu tố, cô nàng đã nhận được 3 sự lựa chọn từ HLV Wowy, Suboi và Karik. Cuối cùng Tlinh đã về với đội của Suboi.

Dân tình xuýt xoa về nữ rapper đầu tiên tại Rap Việt: Dù là Tlinh hay Txinh thì màn trình diễn vẫn quá đỗi dễ thương! - Ảnh 2.

Tlinh tự tin trên sân khấu Rap Việt.

Không chỉ vẻ ngoài mà cách rap của Tlinh cũng nhận được nhiều lời khen của khán giả vì quá dễ thương!

Ngay khi màn trình diễn này được lên sóng, những câu rap "thả thính" cực ngọt ngào của Tlinh trong Tình Yêu Bận Bịu đã nhanh chóng gây bão trên mạng xã hội. Nào là "Làm cả đêm không ngủ để sau này ngủ cùng nhau", nào là "Bận một chút chút cũng tốt để đỡ phải nhớ nhau",... Cô nàng cũng nhận được không ít bình luận khen ngợi phần lyrics và cách trình diễn của mình trên sân khấu. 

Một số bình luận về màn trình diễn của nữ rapper Tlinh từ cộng đồng mạng:

Dân tình xuýt xoa về nữ rapper đầu tiên tại Rap Việt: Dù là Tlinh hay Txinh thì màn trình diễn vẫn quá đỗi dễ thương! - Ảnh 4.

(Ảnh cap màn hình)

Dân tình xuýt xoa về nữ rapper đầu tiên tại Rap Việt: Dù là Tlinh hay Txinh thì màn trình diễn vẫn quá đỗi dễ thương! - Ảnh 5.

(Ảnh cap màn hình)

(Ảnh cap màn hình)

Dân tình xuýt xoa về nữ rapper đầu tiên tại Rap Việt: Dù là Tlinh hay Txinh thì màn trình diễn vẫn quá đỗi dễ thương! - Ảnh 7.

Dân mạng khen hết lời sau khi xem xong màn trình diễn của Tlinh. (Ảnh chụp màn hình)


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm