Dân tình "tám" chuyện bắt gặp Quang Hải đi uống nước với Nhật Lê ngày 8/3, Hưng Harry không hay biết gì vẫn một lòng thả tim cho bạn gái cũ

C., Theo Trí Thức Trẻ 07:57 09/03/2020

Ở phía dưới bức hình của Nhật Lê, dân tình đang bàn tán xôn xao chuyện cô nàng và Quang Hải đi chơi nhân ngày 8/3.

Còn gì thích thú và hạnh phúc hơn khi được bạn trai tặng bó hoa siêu to, siêu đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ nhỉ? Còn! Đó là được tặng ở một trong những nơi lãng mạn nhất, có view xịn sò nhất Hà Nội. Và ngày 8/3 vừa qua, Nhật Lê chính là cô gái may mắn đó.

Cách đây vài giờ, Nhật Lê đã đăng tải một bức hình check-in sang chảnh với một bó hoa hồng đỏ rực trên trang cá nhân của mình. Cô nàng không quên viết 1 chiếc caption dành tặng bản thân trong ngày đặc biệt: "Bạn chỉ ổn khi bạn thật sự thấu hiểu và yêu thương CHÍNH MÌNH".

Dân tình tám chuyện bắt gặp Quang Hải đi uống nước với Nhật Lê ngày 8/3, Hưng Harry không hay biết gì vẫn một lòng thả tim cho bạn gái cũ - Ảnh 1.

Và như mọi khi, bạn trai cũ của Nhật Lê là Hưng Harry vẫn là một trong những người thả tim sớm sủa nhất. Tuy nhiên, cho những ai chưa để ý thì gái xinh xứ Quảng đã unfollow anh chàng này tự bao giờ rồi.

Oái oăm hơn nữa là mặc cho Hưng Harry miệt mài thả tim, dân tình lại chỉ tập trung "tám" chuyện Quang Hải chính là người tặng hoa cho Nhật Lê ở phía dưới bức hình. Một người "qua đường" cho hay: "Người ta quay lại, đi chơi tặng hoa mùng 8/3 rồi nha các bạn ơi! Mình mới gặp nhé!".

Mà nghe đâu nơi chàng cầu thủ đưa bạn gái đi chơi ngày 8/3 là một trong những toà nhà cao nhất Hà Nội. Thực hư ra sao chưa rõ nhưng thế này thôi cũng đủ thấy sang - xịn - mịn rồi ha?

Dân tình tám chuyện bắt gặp Quang Hải đi uống nước với Nhật Lê ngày 8/3, Hưng Harry không hay biết gì vẫn một lòng thả tim cho bạn gái cũ - Ảnh 2.

Trước đó, Quang Hải cũng công khai gửi lời chúc đến bạn gái phía dưới một bài đăng trên mạng. Có vẻ như lần quay lại này, chàng cầu thủ hăng hái thể hiện tình cảm hơn. Chắc là muốn bù đắp trong quãng thời gian xa cách đây mà.

Dân tình tám chuyện bắt gặp Quang Hải đi uống nước với Nhật Lê ngày 8/3, Hưng Harry không hay biết gì vẫn một lòng thả tim cho bạn gái cũ - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế Thịnh không tham gia "Người ấy là ai":

    Từng được kỳ vọng là 1 trong 5 cực phẩm nhưng cuối cùng, Thế Thịnh đã không xuất hiện ở "Người ấy là ai" có Hương Giang làm nữ chính.
  • Đọc thêm