Vừa được Quang Hải “chúc em tất cả”, Nhật Lê chắc cũng đang rối bời vì Hưng Harry đăng story với nội dung y chang

C., Theo Trí Thức Trẻ 22:20 08/03/2020

Rối ren, khó hiểu nhất lúc này chính là bùng binh tình cảm Quang Hải - Nhật Lê - Hưng Harry.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chắc chắn người ta sẽ muốn gửi những lời yêu thương nhất đến một nửa còn lại của thế giới, đặc biệt là người phụ nữ của đời mình. Còn không thì cũng viết đôi ba dòng bâng quơ, "thả thính" cho ai muốn hiểu gì thì hiểu. Hưng Harry - bạn trai cũ của Nhật Lê cũng không ngoại lệ.

Mới đây, anh chàng đã up một bài đăng sưu tầm lên trang cá nhân, đại ý là muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến ai đó.

Vừa được Quang Hải “chúc em tất cả”, Nhật Lê chắc cũng đang rối bời vì Hưng Harry đăng story với nội dung y chang - Ảnh 1.

Chuyện cũng chẳng có gì to tát cho đến khi dân tình chợt nhận thấy chiếc status này quen quen. Hoá ra Nhật Lê đã cap màn hình đúng bài đăng này và up story ở Instagram từ đêm qua (7/3) rồi.

Điều đáng nói hơn nữa là cách đây vài giờ, Quang Hải cũng công khai chúc mừng 8/3 đến Nhật Lê ngay phía dưới bài đăng này ở một fanpage trên Facebook: "Nhật Lê, chúc em tất cả!". Ồ. Thì ra là một chiếc status nhiều tâm trạng và nhiều diễn biến.

Hiện tại, chuyện Quang Hải công khai gửi gắm tình cảm cho bạn gái thì đã rõ, còn ý Hưng Harry là sao ta? Hay đơn giản chỉ là thần giao cách cảm, tình cờ trùng hợp thôi? Dù là gì thì cũng chỉ người trong cuộc mới rõ, dân tình lại đặt gạch hóng hớt xem mọi chuyện rốt cuộc là ra sao.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ân hận muộn màng của người đàn bà mê tín giết bạn để thế mạng

    Nghe lời thầy bói phán gia đình sẽ có người chết, người đàn bà liền lên kế hoạch giết bạn cùng đi buôn cá rồi dựng hiện trường giả.
  • Đọc thêm