Dân tình phản ứng: Sản phẩm comeback của Khắc Việt gây thất vọng, Dương Hoàng Yến là "cứu tinh" của cả bài hát?

Nhật Nguyên, Theo Helino 19:00 21/08/2019

"Yêu Mà" - ca khúc comeback của Khắc Việt sau quãng thời gian tương đối dài "im hơi lặng tiếng" khiến không ít fan thất vọng.

Sau thành công của bản hit "Không Phải Em Đúng Không?" vào cuối năm 2018, ca sĩ Dương Hoàng Yến tiếp tục hợp tác cùng ca, nhạc sĩ Khắc Việt trong MV "Yêu Mà". Điều đặc biệt, lần hợp tác này, Khắc Việt không chỉ sáng tác ca khúc mà còn song ca và vào vai nam chính trong MV. 

"Yêu Mà" là bản ballad buồn trong chuyện tình yêu với những ca từ lụi tim khán giả. Những câu hát như "Yêu mà đau khổ thế này thì chia tay. Yêu mà không còn tin, không còn muốn gần nhau. Yêu mà suy nghĩ suốt ngày, tiếp tục hay thôi. Yêu mà khi gặp nhau không thấy muốn gần…" như là nỗi lòng trút ra từ ruột gan những cặp đôi đang gặp nhiều trục trặc trong tình yêu. Có thể thấy, sự kì vọng của Khắc Việt và Dương Hoàng Yến lên ca khúc này là rất lớn.

"Yêu Mà" - Dương Hoàng Yến - Khắc Việt.

Tuy nhiên, trái với sự kì vọng, ca khúc trở lại lần này của Khắc Việt không nhận được bình luận tích cực từ khán giả. Đại đa số đều không đánh giá cao ca khúc, xem như là một bước thụt lùi của Khắc Việt trên con đường âm nhạc. Một bộ phận khán giả lại cho rằng, chính nhờ phần góp giọng của Dương Hoàng Yến, ca khúc mới có thể gọi là "tạm nghe được"...

Dân tình phản ứng: Sản phẩm comeback của Khắc Việt gây thất vọng, Dương Hoàng Yến là cứu tinh của cả bài hát? - Ảnh 2.

Khá đông khán giả bày tỏ sự thất vọng về "Yêu Mà".

Dân tình phản ứng: Sản phẩm comeback của Khắc Việt gây thất vọng, Dương Hoàng Yến là cứu tinh của cả bài hát? - Ảnh 3.

Một số cho rằng chính nhờ Dương Hoàng Yến, ca khúc mới có thể nghe được.

Dân tình phản ứng: Sản phẩm comeback của Khắc Việt gây thất vọng, Dương Hoàng Yến là cứu tinh của cả bài hát? - Ảnh 4.
Dân tình phản ứng: Sản phẩm comeback của Khắc Việt gây thất vọng, Dương Hoàng Yến là cứu tinh của cả bài hát? - Ảnh 5.

Số khác lại bi quan khi Khắc Việt đang thụt lùi so với những ca khúc trước.

Dân tình phản ứng: Sản phẩm comeback của Khắc Việt gây thất vọng, Dương Hoàng Yến là cứu tinh của cả bài hát? - Ảnh 6.

Số liệu về lượt xem cũng không hề khả quan với hai tên tuổi như Khắc Việt và Dương Hoàng Yến: sau gần một ngày chỉ được khoảng hơn 180 nghìn lượt xem.

MV "Yêu Mà" là những hình ảnh chia lìa, đau khổ của Dương Hoàng Yến và Khắc Việt. Cứ ngỡ họ là một cặp đôi công khai yêu nhau nhưng đang có những cãi vã, giận hờn. Thế nhưng, chuyện tình của cả hai cũng lắm drama khi sự thật được tiết lộ ở những phút cuối MV. Thông qua hai chiếc nhẫn cưới, mối quan hệ của Dương Hoàng Yến và Khắc Việt được hé lộ chỉ là "lén lút" vì cả hai đã có gia đình. Tuy còn nhiều day dứt cho mối tình này nhưng cả hai quyết định dừng lại đúng lúc và trở về bên người chồng/vợ của mình.

Trái ngược với hình ảnh đau khổ vì bị phản bội trong hai sản phẩm gần đây là "Không Phải Em Đúng Không?" và "Tình Cũ Bao Giờ Cũng Tốt Hơn?", Dương Hoàng Yến lần này lại lỡ làm "tiểu tam" xen vào gia đình người khác. Nữ ca sĩ có màn lột xác hoàn toàn so với các MV trước tuy nhiên vẫn chưa gây được hiệu ứng như mong đợi. Dường như sự kết hợp giữa Khắc Việt và Dương Hoàng Yến chưa được "hợp rơ" cho lắm. 

Dân tình phản ứng: Sản phẩm comeback của Khắc Việt gây thất vọng, Dương Hoàng Yến là cứu tinh của cả bài hát? - Ảnh 7.
Dân tình phản ứng: Sản phẩm comeback của Khắc Việt gây thất vọng, Dương Hoàng Yến là cứu tinh của cả bài hát? - Ảnh 8.
Dân tình phản ứng: Sản phẩm comeback của Khắc Việt gây thất vọng, Dương Hoàng Yến là cứu tinh của cả bài hát? - Ảnh 9.

Những hình ảnh trong MV "Yêu Mà".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…

    Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…
  • Đọc thêm