Dân tình đua nhau khoe góc làm việc xinh xắn: Work from home mà chill như này thì làm việc năng suất lắm đây

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 14:24 27/03/2020

Có góc làm việc xinh xắn, gọn gàng thế này thì cứ ở nhà mà chăm chỉ làm việc đi thôi!

Mỗi người đều có những thói quen làm việc rất khác nhau. Người thích nghiêm chỉnh làm việc ở văn phòng, người lại nhất định phải ôm lap ra quán cà phê nào đó thì mới up mood mà nghĩ ngợi, sáng tạo được.

Dù thích làm việc theo style nào thì thời gian này, mọi người đều phải thích nghi với việc hạn chế tiếp xúc xã hội (social distancing) và ở nhà làm việc (work from home) để hạn chế khả năng lây nhiễm Covid-19. Ban đầu, mọi người cảm thấy hơi bất tiện song nhiều người đã nhanh chóng bắt tay vào thu dọn cho mình một góc làm việc thật chill để dù làm việc ở nhà thì vẫn vô cùng thoải mái, dễ chịu.

Nhìn góc làm việc của nhiều người mà chỉ còn biết "woa" lên vì quá tiện lợi, xinh xắn và cực kì có gu. Nếu bạn vẫn chưa thấy thoải mái khi làm việc ở nhà thì bắt tay lên dọn dẹp, trang trí góc làm việc của mình ngay đi, sẽ thấy tâm trạng khác liền đấy!

Làm việc ở nhà với tận 3 chiếc máy tính thế này thì còn gì tuyệt vời hơn nữa nhỉ? Ngoài ra, bạn cũng có thể tranh thủ chơi với em boss trong giờ nghỉ ngơi để bớt căng thẳng.

Dân tình đua nhau khoe góc làm việc xinh như quán cà phê: Work from home mà chill như này thì làm việc năng suất lắm đây - Ảnh 1.

Ảnh: Trần Thăng Long


Làm việc ở nhà có nghĩa là bạn có thể thoải mái ngồi trong một chiếc ghế lười, chiều chuộng bản thân trong 1 căn phòng thấy ấm cúng. Nhưng mà, nhớ là làm việc chứ đừng nằm lười đấy nhé!

Dân tình đua nhau khoe góc làm việc xinh như quán cà phê: Work from home mà chill như này thì làm việc năng suất lắm đây - Ảnh 3.

Ảnh: Nguyễn Minh Tài


Một góc làm việc được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu và hứng khởi ngay lập tức. Dọn dẹp mỗi ngày cũng giúp chúng ta giải toả được căng thẳng nữa. Góc làm việc của cô bạn @oangdang.132 đang được dân tình thả tim rần rần đấy!

Dân tình đua nhau khoe góc làm việc xinh như quán cà phê: Work from home mà chill như này thì làm việc năng suất lắm đây - Ảnh 5.

Ảnh: @oanhdang.132


Cậu bạn Đức Duy thì lại có 1 góc nhỏ xinh xắn, xanh mát chẳng kém gì quán cà phê. Tự pha thêm một tách trà là còn cần gì phải đi đâu nữa nhỉ?

Dân tình đua nhau khoe góc làm việc xinh như quán cà phê: Work from home mà chill như này thì làm việc năng suất lắm đây - Ảnh 7.

(Ảnh: Nguyễn Đức Duy)


Cậu bạn Đăng Tuấn Nhu lại tận dụng thời gian ở nhà để lên chức "trưởng phòng" vì được làm việc một mình một cõi

Dân tình đua nhau khoe góc làm việc xinh như quán cà phê: Work from home mà chill như này thì làm việc năng suất lắm đây - Ảnh 9.

(Ảnh: Đăng Tuấn Nhu)


Đơn giản, gọn gàng, ngăn nắp là tiêu chí số 1 cho chiếc bàn làm việc lý tưởng.

Dân tình đua nhau khoe góc làm việc xinh như quán cà phê: Work from home mà chill như này thì làm việc năng suất lắm đây - Ảnh 11.

Ảnh: Tạ Sơn Quỳnh


Không bao giờ là quá muộn để có cho mình 1 góc làm việc thật chill đâu. Bắt tay vào dọn dẹp, trang trí một chút là bạn sẽ hài lòng với góc làm việc của mình ngay thôi!

Dân tình đua nhau khoe góc làm việc xinh như quán cà phê: Work from home mà chill như này thì làm việc năng suất lắm đây - Ảnh 13.

Ảnh: Poni Le


Để bàn làm việc ở những nơi có ánh sáng tốt sẽ làm bạn cảm thấy tập trung và khoẻ khoắn hơn khi làm việc đấy!

Dân tình đua nhau khoe góc làm việc xinh như quán cà phê: Work from home mà chill như này thì làm việc năng suất lắm đây - Ảnh 15.

Ảnh: Nguyễn Nấm


Cậu bạn Vũ Phạm chia sẻ mình thích bày bừa nên cần một chiếc bàn làm việc thật to. Mọi thứ dù lộn xộn nhưng vẫn rất nghệ đúng không?

Dân tình đua nhau khoe góc làm việc xinh như quán cà phê: Work from home mà chill như này thì làm việc năng suất lắm đây - Ảnh 17.

Ảnh: Vu Pham


Thêm một góc nữa bừa bộn một cách rất nghệ thuật của Vũ Phạm.

Dân tình đua nhau khoe góc làm việc xinh như quán cà phê: Work from home mà chill như này thì làm việc năng suất lắm đây - Ảnh 19.

Ảnh: Vũ Phạm


Cô bạn Giang Đoàn Lưu cũng có một góc làm việc rất đầy đủ, ấm cúng trong mùa dịch. Thế này cứ tha hồ hứng khởi mà tiếp tục "cày" thật nhiều trong mùa dịch nhé!

Dân tình đua nhau khoe góc làm việc xinh như quán cà phê: Work from home mà chill như này thì làm việc năng suất lắm đây - Ảnh 21.

Ảnh: Giang Đoàn Lưu

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Dân tình đua nhau khoe góc làm việc xinh như quán cà phê: Work from home mà chill như này thì làm việc năng suất lắm đây - Ảnh 23.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm