Dân tình đồng loạt đòi gỡ bỏ phim Trung này vì quá vô lý: Nữ chính nhà nghèo, không có tiền đi học mà... bọc răng sứ cả hàm!

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 14:00 24/03/2023

Nhà nghèo mà bọc răng sứ trắng tinh, nữ chính này đang bị dân tình "ném đá".

Đang là một trong những dự án chiếu đài hot nhất hiện tại, Con Đường Nhân Sinh do Lý Thấm thủ vai nữ chính, Trần Hiểu thủ vai nam chính lại bất ngờ trở thành đề tài gây tranh cãi. Với phần tạo hình đen nhẻm, đậm chất thanh niên nông thôn của cả hai, giờ đây khán giả dần phát hiện ra nhiều chi tiết vô lý, khiến phim bị ảnh hưởng.

Dân tình đồng loạt đòi gỡ bỏ phim Trung này vì quá vô lý: Nữ chính nhà nghèo, không có tiền đi học mà... bọc răng sứ cả hàm! - Ảnh 1.

Con đường nhân sinh bị chỉ trích dù rất hot lúc vừa lên sóng.

Cụ thể, nhiều cư dân mạng đã phát hiện ra nhân vật nữ chính của Lý Thấm - Lưu Xảo Trân có chi tiết không phù hợp với xây dựng trước đó. Xảo Trân là một cô gái nông thôn nghèo, cũng phải vừa học vừa phụ giúp gia đình như các bạn học khác. Cô thậm chí không có chi phí để trang trải việc học, may mắn là có ngôi trường làng tập trung để dạy cô và nhiều thiến niên khác con chữ.

Dân tình đồng loạt đòi gỡ bỏ phim Trung này vì quá vô lý: Nữ chính nhà nghèo, không có tiền đi học mà... bọc răng sứ cả hàm! - Ảnh 2.

Nữ chính Lý Thấm nhà nghèo nhưng...

Được xây dựng là một nhân vật lam lũ, kham khổ là vậy nhưng Xảo Trân lại khiến ai nấy ngạc nhiên khi cười. Không hiểu tiền ở đâu ra mà nhân vật của Lý Thấm lại có thể dán răng sứ hết cả hàm, sở hữu nụ cười trắng sáng, đều như bắp chín thế này. Mặt khác, không chỉ có nhân vật của Lý Thấm mà không ít những nhân vật khác cũng có chi tiết tương tự, với hàm răng trắng sáng nhờ bọc sứ.

Dân tình đồng loạt đòi gỡ bỏ phim Trung này vì quá vô lý: Nữ chính nhà nghèo, không có tiền đi học mà... bọc răng sứ cả hàm! - Ảnh 3.
Dân tình đồng loạt đòi gỡ bỏ phim Trung này vì quá vô lý: Nữ chính nhà nghèo, không có tiền đi học mà... bọc răng sứ cả hàm! - Ảnh 4.

Hàm răng bọc sứ trắng tinh của Lý Thấm bị "soi".

Dân tình đồng loạt đòi gỡ bỏ phim Trung này vì quá vô lý: Nữ chính nhà nghèo, không có tiền đi học mà... bọc răng sứ cả hàm! - Ảnh 5.
Dân tình đồng loạt đòi gỡ bỏ phim Trung này vì quá vô lý: Nữ chính nhà nghèo, không có tiền đi học mà... bọc răng sứ cả hàm! - Ảnh 6.

Nhiều nhân vật khác cũng dán sứ "giả trân".

Phần chi tiết này gây nên nhiều tranh cãi, khiến không ít khán giả thất vọng. Nhiều người còn đòi kênh CCTV hãy gỡ phim vì khắc họa hình tượng thanh niên vùng nông thôn nửa vời, thiếu chân thật (theo Sohu đưa tin). Một số còn "đào" lại những tạo hình tương tự năm xưa của dàn sao gạo cội như Củng Lợi, cho thấy chất lượng là như thế nào.

Dân tình đồng loạt đòi gỡ bỏ phim Trung này vì quá vô lý: Nữ chính nhà nghèo, không có tiền đi học mà... bọc răng sứ cả hàm! - Ảnh 7.

Củng Lợi được gọi tên nhờ hình tượng nhà nghèo thuyết phục.

Trong số dàn sao của Con Đường Nhân Sinh, Trần Hiểu là cái tên hiếm hoi "thoát nạn". Anh được đánh giá là chịu làm xấu hoàn toàn, cũng không gắn răng sứ như nữ chính. Anh cũng được đánh giá cao về diễn xuất, tự nhiên và có sự đa dạng sau khi có nhiều vai cổ trang thành công.

Dân tình đồng loạt đòi gỡ bỏ phim Trung này vì quá vô lý: Nữ chính nhà nghèo, không có tiền đi học mà... bọc răng sứ cả hàm! - Ảnh 9.

Trần Hiểu không bọc sứ nên được khen.

Nguồn: Sohu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày