2 sao nam từng khiến Lâm Tâm Như "điêu đứng" vì cảnh hôn, nguồn cơn là từ món ăn này đây

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 18:06 23/03/2023

Lâm Tâm Như có 2 lần đóng cảnh hôn ám ảnh mãi không quên.

Lâm Tâm Như được xem là một trong những nữ diễn viên có nhiều cảnh hôn nhất. Nhiều trang truyền thông còn đùa rằng cô đã "hôn cả showbiz", nhiều lần còn đặt ra tiêu chí xếp hạng. Tuy nhiên đối với mỹ nhân sinh năm 1976, không phải cảnh hôn nào cũng ngọt ngào. Có 2 sao nam vì vấn đề về hơi thở đã khiến nữ diễn viên phải "điêu đứng".

2 sao nam từng khiến Lâm Tâm Như điêu đứng vì cảnh hôn, nguồn cơn là từ món ăn này đây - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như có nhiều cảnh hôn, nhưng không phải cảnh nào cũng tuyệt vời.

Sao nam đầu tiên khiến Lâm Tâm Như "xỉu dọc xỉu ngang" vì chứng hôi miệng là Châu Kiệt. Cùng đóng siêu phẩm kinh điển Hoàn Châu Cách Cách, Lâm Tâm Như và Châu Kiệt là cặp đôi được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên bản thân 2 diễn viên lại có hiềm khích, mà một trong số những lý do đến từ cảnh hôn của cả hai.

2 sao nam từng khiến Lâm Tâm Như điêu đứng vì cảnh hôn, nguồn cơn là từ món ăn này đây - Ảnh 2.

Tử Vy và Nhĩ Khang từng được yêu thích.

Lâm Tâm Như từng tiết lộ trên sóng truyền hình rằng miệng Châu Kiệt hôi, không hiểu là vì nguyên do nào hay bẩm sinh đã thế. Khi đóng cảnh hôn, nàng Hạ Tử Vy phải nín nhịn hàng giờ liền, thậm chí hứng chịu sự "ngấu nghiến" của Châu Kiệt. May mắn vì tinh thần làm việc chuyên nghiệp, chịu khó nên cảnh thân mật của cả hai cuối cùng cũng xong. Không chỉ gây khó chịu vì mùi hôi mà Châu Kiệt còn có những kiểu hôn quá sức táo bạo, thậm chí dùng lưỡi khiến Lâm Tâm Như hốt hoảng.

2 sao nam từng khiến Lâm Tâm Như điêu đứng vì cảnh hôn, nguồn cơn là từ món ăn này đây - Ảnh 3.

Cảnh hôn khiến Lâm Tâm Như ám ảnh mãi không quên.

Mặt khác, đấy chưa phải trường hợp duy nhất từng xảy ra với Lâm Tâm Như. Năm 2006, Lâm Tâm Như từng đóng chính trong bộ phim truyền hình 20 tập Đường Đến Danh Vọng, trong đó nam chính là ngôi sao Trần Tiểu Xuân. Vì đóng cặp đôi nên Trần Tiểu Xuân và Lâm Tâm Như không thiếu những cảnh mặn nồng, thậm chí "khóa môi". Thế nhưng mức độ... mặn và nồng của cảnh hôn này lại khiến nữ diễn viên 7X phải "điêu đứng".

2 sao nam từng khiến Lâm Tâm Như điêu đứng vì cảnh hôn, nguồn cơn là từ món ăn này đây - Ảnh 4.

Một bạn diễn khác khiến Lâm Tâm Như "lao đao" vì hôi miệng.

Tương tự với lần cùng Châu Kiệt, Lâm Tâm Như đã có trải nghiệm không mấy tốt đẹp khi đóng cảnh hôn với Trần Tiểu Xuân. Trần Tiểu Xuân khi ấy cũng gặp vấn đề hôi miệng, khiến nụ hôn của anh cùng đàn em trở nên khó chịu. Song, trường hợp của tài tử Người trong giang hồ có phần khác với Nhĩ Khang. Trước khi vào set quay, Trần Tiểu Xuân đã ăn rất nhiều món cay Ấn Độ, dẫn đến hơi thở không được thơm tho. Hậu quả là Lâm Tâm Như tiếp tục nhẫn nhịn, đóng cho xong phân đoạn với bạn diễn rồi chạy mất.

2 sao nam từng khiến Lâm Tâm Như điêu đứng vì cảnh hôn, nguồn cơn là từ món ăn này đây - Ảnh 5.

Trần Tiểu Xuân ăn món Ấn trước khi hôn Lâm Tâm Như.

Về sau, Lâm Tâm Như có thẳng thắn góp ý với Trần Tiểu Xuân, nhưng nam diễn viên có lẽ không bỏ được thói quen này. Anh thú nhận bản thân có mùi hôi miệng, lại ghiền ăn đồ cay nên tình hình nghiêm trọng thêm. Anh chỉ biết khắc phục bằng cách trước mỗi cảnh hôn sẽ ăn kẹo cao su để giúp miệng thơm tho hơn.

Nguồn: Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày