Dàn sao Hàn đổ bộ đài truyền hình: Mỹ nhân T-ara xinh xỉu, Lee Kwang Soo lột xác đến mức được so với cả... Lee Min Ho?

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 28/07/2021

Eunjung (T-ara), Lee Kwang Soo, Cha Seung Won, AKMU,... là những ngôi sao đã gây sốt trên đường đi làm tại các đài truyền hình Hàn Quốc vào ngày 27/7.

Ngày 27/7, dân tình đã có dịp diện kiến hàng loạt tên tuổi đình đám đến đài truyền hình làm việc. Dù đeo khẩu trang kín mít giữa mùa dịch, các sao vẫn khiến cả mạng xã hội Hàn - Việt xôn xao.

Nổi bật nhất trong dàn sao đi làm ngày hôm nay chính là Lee Kwang Soo. "Hoàng tử châu Á" có màn lột xác ngoạn mục, khác hẳn với diện mạo già chát, xuống sắc hồi mới rời Running Man. Thậm chí, có fan còn chẳng biết nhầm lẫn thật hay đùa rằng "chàng Hươu" sau khi tút tát ngoại hình còn trông hao hao đại nam thần màn ảnh... Lee Min Ho. Trong khi Eunjung (T-ara) nổi bần bật với visual xinh như mộng, thì Cha Seung Won lại khiến chị em vỡ mộng với bộ tóc dài bù xù, mất hẳn dáng vẻ tài tử khi xưa.

Dàn sao đổ Hàn bộ đài truyền hình: Mỹ nhân T-Ara xinh xỉu, Lee Kwang Soo lột xác đến mức được so với cả... Lee Min Ho? - Ảnh 2.

Lee Kwang Soo tút tát lại nhan sắc sau thời gian xuống sắc hậu rời Running Man

Dàn sao đổ Hàn bộ đài truyền hình: Mỹ nhân T-Ara xinh xỉu, Lee Kwang Soo lột xác đến mức được so với cả... Lee Min Ho? - Ảnh 3.

Cắt tóc và cạo râu khiến thần thái và visual "chàng Hươu" lên hương hẳn

Chiều cao 1m91 khiến Lee Kwang Soo vô cùng nổi bật dù xuất hiện ở đâu, thế nhưng fan lại nhầm anh chàng thành nam thần, có gì đó sai sai?

Chứng kiến màn lột xác quá xuất sắc của Lee Kwang Soo, các fan còn đùa nhau rằng nhiều khoảnh khắc chàng Hươu trông hao hao nam thần Lee Min Ho

Dàn sao đổ Hàn bộ đài truyền hình: Mỹ nhân T-Ara xinh xỉu, Lee Kwang Soo lột xác đến mức được so với cả... Lee Min Ho? - Ảnh 6.

Trong khi đó, Eunjung nổi bần bật với nhan sắc xinh xắn dù chỉ ăn diện đơn giản. Đôi mắt to và sáng ngời giúp nữ idol thu hút hẳn mặc dù đeo khẩu trang kín

Dàn sao đổ Hàn bộ đài truyền hình: Mỹ nhân T-Ara xinh xỉu, Lee Kwang Soo lột xác đến mức được so với cả... Lee Min Ho? - Ảnh 7.

Nữ ca sĩ 33 tuổi được khen ngợi với tài "hack tuổi" đỉnh cao, visual vẫn y hệt như khi mới vào nghề

Dàn sao đổ Hàn bộ đài truyền hình: Mỹ nhân T-Ara xinh xỉu, Lee Kwang Soo lột xác đến mức được so với cả... Lee Min Ho? - Ảnh 8.

Tài tử Cha Seung Won khiến fan nữ khóc thét với mái tóc dài bù xù, cộng thêm trang phục xuề xòa nên trông nam tài tử kém phong độ hơn hẳn

Dàn sao đổ Hàn bộ đài truyền hình: Mỹ nhân T-Ara xinh xỉu, Lee Kwang Soo lột xác đến mức được so với cả... Lee Min Ho? - Ảnh 9.

Vẫn biết đây là tạo hình đóng phim nhưng hiện tại tác phẩm đã đóng máy, các fan chỉ mong nam tài tử mau chóng tút tát lại nhan sắc gây thương nhớ như xưa

Dàn sao đổ Hàn bộ đài truyền hình: Mỹ nhân T-Ara xinh xỉu, Lee Kwang Soo lột xác đến mức được so với cả... Lee Min Ho? - Ảnh 10.

Nữ diễn viên Kim Hye Joon thu hút với ngoại hình nhỏ nhắn dễ thương, gây choáng nhất là vòng eo con kiến

Dàn sao đổ Hàn bộ đài truyền hình: Mỹ nhân T-Ara xinh xỉu, Lee Kwang Soo lột xác đến mức được so với cả... Lee Min Ho? - Ảnh 11.

Nữ ca sĩ Heize xuất hiện với trang phục đơn giản, có đôi chút xuề xòa nhưng vẫn ghi điểm với gương mặt tươi tắn, thân thiện

Dàn sao đổ Hàn bộ đài truyền hình: Mỹ nhân T-Ara xinh xỉu, Lee Kwang Soo lột xác đến mức được so với cả... Lee Min Ho? - Ảnh 12.

Cặp anh em Suhyun...

Dàn sao đổ Hàn bộ đài truyền hình: Mỹ nhân T-Ara xinh xỉu, Lee Kwang Soo lột xác đến mức được so với cả... Lee Min Ho? - Ảnh 13.

... và Changhyuk của AKMU lại kín bưng nhưng nhìn thật là nổi bật rồi

Nguồn: Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm