Thân nhau là thế, giờ tài tử Jo In Sung bất ngờ tránh mặt Lee Kwang Soo: Tình bạn "toang" hay có bí mật gì?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:20 25/07/2021

Jo In Sung và Lee Kwang Soo đã từng rất thân thiết với nhau nhưng giờ đây họ coi nhau là đối thủ.

Jo In SungLee Kwang Soo vốn là bạn bè thân thiết với nhau, thường xuyên du lịch, tụ họp, và đặc biệt là trêu chọc lẫn nhau. Thế nhưng trong lần xuất hiện tại video trên kênh YouTube của diễn viên Park Hyo Jun, Jo In Sung lại tiết lộ giờ đây cả 2 coi nhau là đối thủ và thậm chí còn tránh mặt nhau. Chuyện này khiến dân tình vô cùng hoang mang, chẳng lẽ tình bạn đẹp giờ đây đã "toang"?

Trong lúc Jo In Sung và Park Hyo Jun đang ăn với nhau, "anh hươu" đã gọi điện thoại đến. Jo In Sung nhận điện thoại và nói: "Cậu biết anh Park Hyo Jun đúng không? Anh đang quay vlog cùng anh ấy, anh sẽ gọi lại sau". Tài tử họ Park không bỏ qua cơ hội mời Lee Kwang Soo đến quay phim cùng mình: "Cậu có thể lên YouTube của anh trong tương lai không Kwang Soo?".

Thân nhau là thế nhưng giờ Jo In Sung bất ngờ tránh mặt Lee Kwang Soo, phải chăng tình bạn đẹp đến hồi toang rồi? - Ảnh 2.

Jo In Sung hé lộ giờ đây anh coi Lee Kwang Soo là đối thủ và thậm chí còn tránh mặt...

Thân nhau là thế nhưng giờ Jo In Sung bất ngờ tránh mặt Lee Kwang Soo, phải chăng tình bạn đẹp đến hồi toang rồi? - Ảnh 3.

... trên kênh YouTube của đàn anh Park Hyo Jun

Không kịp để bạn trả lời, Jo In Sung đã dập máy và tinh nghịch nói: "Không, cậu ấy bận. Em còn chưa đủ cho anh sao?". Nam diễn viên tiếp tục: "Giờ đây em hơi nhạy cảm về Lee Kwang Soo, bởi vì em coi cậu ấy như đối thủ của mình. Cậu ấy đang cố gắng giành giải thưởng trong hạng mục 'Nam diễn viên đẹp trai nhất'. Em thì tin rằng gương nhà cậu ấy có vấn đề rồi".

Jo In Sung nói đùa thêm: "Dù sao thì đó chính là lý do em đang tránh mặt Kwang Soo lúc này. Em thậm chí còn không ăn chung với cậu ấy nữa". Tiết lộ của Jo In Sung khiến dân tình nhẹ nhõm vì tình bạn đẹp chưa "toang", nhưng cũng bật cười nghiêng ngả vì cuộc cạnh tranh của 2 diễn viên.

Thế nhưng có lẽ Jo In Sung cũng không cần phải tránh mặt "hươu cao cổ" lâu nữa. Bởi vì mới đây nhất, Lee Kwang Soo đã khiến dân tình choáng nặng khi xuất hiện với diện mạo râu ria xồm xoàm, già thêm cả chục tuổi, còn Jo In Sung ở độ tuổi 40 vẫn cứ là nam thần ngời ngời vạn người mê.

Lee Kwang Soo và Jo In Sung vốn nổi tiếng thân thiết

Thân nhau là thế nhưng giờ Jo In Sung bất ngờ tránh mặt Lee Kwang Soo, phải chăng tình bạn đẹp đến hồi toang rồi? - Ảnh 5.

Cạnh tranh nhau giải "Nam diễn viên đẹp trai nhất" nhưng diện mạo gần đây của Lee Kwang Soo khiến công chúng thất vọng...

Thân nhau là thế nhưng giờ Jo In Sung bất ngờ tránh mặt Lee Kwang Soo, phải chăng tình bạn đẹp đến hồi toang rồi? - Ảnh 6.

... còn Jo In Sung thì vẫn điển trai hút hồn

Nguồn: SBS Star

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm