Dàn sao đình đám Vbiz đồng loạt kêu gọi đề cử Wechoice Awards 2019: Cuộc rượt đuổi với nhiều hạng mục danh giá đã nóng hơn bao giờ hết!

LAM, Theo Helino 12:09 22/12/2019

Chỉ còn vài ngày nữa, cổng đề cử Wechoice 2019 sẽ chính thức đóng lại, ngay từ thời điểm này nhiều ngôi sao đình đám Vbiz đã tích cực kêu gọi người hâm mộ đề cử vào nhiều hạng mục danh giá.

Wechoice Award 2019 đã chính thức quay trở lại và bùng nổ đầy mạnh mẽ, gửi gắm một thông điệp vô cùng ý nghĩa mang tên "Điều phi thường nhỏ bé". Mùa giải năm nay đang trở thành tâm điểm quan tâm của độc giả khi mỗi ngày lại nhận thêm rất nhiều đề cử từ các hạng mục khác nhau. Ai cũng hào hứng muốn đưa tên nghệ sĩ, ca sĩ nổi bật mình yêu thích nhất được vinh danh trong đêm Gala Wechoice Awards 2019 sắp tới.

Ngay tại thời điểm này, khi cổng đề cử Wechoice 2019 đã cận kề ngày đóng lại, người hâm mộ của dàn sao đình đám Vbiz như: Sơn Tùng M-TP, Hương Giang, Jack và K-ICM,... càng quyết tâm đưa thần tượng vào các hạng mục danh giá. Những cái tên xuất sắc được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả sẽ được vinh danh trong đêm gala vào ngày 12/1 tới. Ở giai đoạn nước rút này, các nghệ sĩ vẫn đang tích cực kêu gọi bình chọn, bám đuổi nhau sát nút và có cơ hội thay đổi tình thế bất cứ lúc nào.

Dàn sao đình đám Vbiz đồng loạt kêu gọi đề cử Wechoice Awards 2019: Cuộc rượt đuổi với nhiều hạng mục danh giá đã nóng hơn bao giờ hết! - Ảnh 1.

Sau một năm nhiều thành công với những thành tích vượt trội, người hâm mộ vô cùng hy vọng Jack và K-ICM sẽ được vinh danh tại đêm gala Wechoice 2019 sắp tới

Dàn sao đình đám Vbiz đồng loạt kêu gọi đề cử Wechoice Awards 2019: Cuộc rượt đuổi với nhiều hạng mục danh giá đã nóng hơn bao giờ hết! - Ảnh 2.

Trở về từ Miss Universe 2019, Hoàng Thuỳ nhanh chóng vận động người hâm mộ đề cử cho giải thưởng Wechoice 2019

Dàn sao đình đám Vbiz đồng loạt kêu gọi đề cử Wechoice Awards 2019: Cuộc rượt đuổi với nhiều hạng mục danh giá đã nóng hơn bao giờ hết! - Ảnh 3.

Sau vai diễn xuất thần trong "Tiếng sét trong mưa", cùng nhiều bộ phim đình đám, Cao Thái Hà cũng kêu gọi người hâm mộ tích cực đề cử

Dàn sao đình đám Vbiz đồng loạt kêu gọi đề cử Wechoice Awards 2019: Cuộc rượt đuổi với nhiều hạng mục danh giá đã nóng hơn bao giờ hết! - Ảnh 4.

Châu Đăng Khoa kêu gọi đề cử vào top những ngôi sao truyền cảm hứng trong năm 2019

Dàn sao đình đám Vbiz đồng loạt kêu gọi đề cử Wechoice Awards 2019: Cuộc rượt đuổi với nhiều hạng mục danh giá đã nóng hơn bao giờ hết! - Ảnh 5.

Là một khuôn mặt mới của làng giải trí Vbiz, Kiều Loan đã có tâm thư chia sẻ về những thay đổi và thử thách trong suốt thời gian qua

Dàn sao đình đám Vbiz đồng loạt kêu gọi đề cử Wechoice Awards 2019: Cuộc rượt đuổi với nhiều hạng mục danh giá đã nóng hơn bao giờ hết! - Ảnh 6.

Đồng thời, Kiều Loan cũng kêu gọi người hâm mộ tích cực đề cử cho cô vào những hạng mục danh giá

Dàn sao đình đám Vbiz đồng loạt kêu gọi đề cử Wechoice Awards 2019: Cuộc rượt đuổi với nhiều hạng mục danh giá đã nóng hơn bao giờ hết! - Ảnh 7.

Là một người truyền cảm hứng đặc biệt, Hương Giang được đông đảo người hâm mộ ủng hộ trong mùa giải Wechoice 2019

Dàn sao đình đám Vbiz đồng loạt kêu gọi đề cử Wechoice Awards 2019: Cuộc rượt đuổi với nhiều hạng mục danh giá đã nóng hơn bao giờ hết! - Ảnh 8.

S.T Sơn Thạch kêu gọi người hâm mộ cài đặt Lotus để đề cử Wechoice 2019

Dàn sao đình đám Vbiz đồng loạt kêu gọi đề cử Wechoice Awards 2019: Cuộc rượt đuổi với nhiều hạng mục danh giá đã nóng hơn bao giờ hết! - Ảnh 9.

Với những bứt phá và thành công ở nhiều bộ phim điện ảnh, Lãnh Thanh được người hâm mộ tích cực kêu gọi bình chọn

Dàn sao đình đám Vbiz đồng loạt kêu gọi đề cử Wechoice Awards 2019: Cuộc rượt đuổi với nhiều hạng mục danh giá đã nóng hơn bao giờ hết! - Ảnh 10.

Sơn Tùng M-TP được cộng đồng Sky hùng hậu kêu gọi đề cử ở nhiều hạng mục

Dàn sao đình đám Vbiz đồng loạt kêu gọi đề cử Wechoice Awards 2019: Cuộc rượt đuổi với nhiều hạng mục danh giá đã nóng hơn bao giờ hết! - Ảnh 11.

FC Bích Phương cũng đồng loạt kêu gọi đề cử cho thần tượng

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt trong WeChoice Awards 2019 qua cổng đề cử chúng tôi dành riêng cho bạn.

Hãy truy cập wechoice.vn để gửi Đề cử của bạn về cho WeChoice Awards 2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm