Hoàng Thùy kể về hành trình lọt Top 20 tại Miss Universe: "Cả ngày đầy năng lượng nhưng về đến phòng thì gục ngã"

MyA, Theo Helino 16:35 10/12/2019

Nhìn hành trình của Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019, khán giả luôn tự hào bởi một nàng hậu bản lĩnh, tự tin. Thế nhưng ít ai biết đằng sau một hành trình dài chinh chiến một mình tại đất Mỹ lại có rất nhiều khó khăn và cô đơn.

Đêm Chung kết cuộc thi "Miss Universe 2019" đã chính thức diễn ra với ngôi vị cao nhất thuộc về Hoa hậu đến từ Nam Phi - Zozibini Tunzi. Dù được kỳ vọng sẽ tiến xa hơn nhưng đại diện Việt Nam là Á hậu Hoàng Thùy lại dừng chân trước top 20. Tuy nhiên, với sự cố gắng nỗ lực, thành tích này nàng Á hậu đủ để khiến khán giả nước nhà cảm thấy tự hào.

Sau 1 ngày nghỉ ngơi, trên trang cá nhân, Hoàng Thùy đã đăng tải chia sẻ đầu tiên về hành trình không dễ dàng để đến với Top 20 của Miss Universe 2019. Cô cho biết trong suốt 1 năm 4 tháng, Hoàng Thùy phải đấu tranh giữa việc ở lại Việt Nam hay quay trở lại thị trường quốc tế. Ròng rã suốt 7 tháng trời, nàng hậu phải trau dồi thêm kỹ năng, chuẩn bị quần áo, và hơn hết là sẵn sàng đến với Miss Universe cùng một thái độ tốt nhất. 

Hoàng Thùy kể về hành trình lọt Top 20 tại Miss Universe: Cả ngày đầy năng lượng nhưng về đến phòng thì gục ngã - Ảnh 1.

Hoàng Thùy chia sẻ về hành trình đầy tự hào tại Miss Universe 2019. Cô thậm chí còn được hoa hậu Mỹ và hoa hậu South Africa ( Miss Universe 2019) bình chọn là Hoa hậu. Nhờ sự chuẩn bị chu đáo, Hoàng Thùy còn ghi điểm khi giúp đỡ đại diện đến từ Nigeria khi cô hỏng điện thoại.

Gần 20 ngày mang danh hiệu Á hậu chinh chiến tại Mỹ là những ngày cô đơn, nhưng nhờ có sự yêu thương đến từ các bạn fan Việt Nam nói riêng và Quốc tế nói chung, cũng như tình cảm từ các Hoa hậu còn lại mà cô cảm thấy ấm áp hơn. Hành trình đến với Miss Universe được Hoàng Thùy chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người nể phục. Dù không đi quá sâu nhưng với thành tích và những gì Hoàng Thùy đã làm, khán giả Việt rất tự hào vì một đại diện Việt Nam bản lĩnh, kiên cường, đem nét đẹp của người phụ nữ Việt ghi dấu ấn với Quốc tế.

Hoàng Thùy kể về hành trình lọt Top 20 tại Miss Universe: Cả ngày đầy năng lượng nhưng về đến phòng thì gục ngã - Ảnh 2.
Hoàng Thùy kể về hành trình lọt Top 20 tại Miss Universe: Cả ngày đầy năng lượng nhưng về đến phòng thì gục ngã - Ảnh 3.
Hoàng Thùy kể về hành trình lọt Top 20 tại Miss Universe: Cả ngày đầy năng lượng nhưng về đến phòng thì gục ngã - Ảnh 4.
Hoàng Thùy kể về hành trình lọt Top 20 tại Miss Universe: Cả ngày đầy năng lượng nhưng về đến phòng thì gục ngã - Ảnh 5.
Hoàng Thùy kể về hành trình lọt Top 20 tại Miss Universe: Cả ngày đầy năng lượng nhưng về đến phòng thì gục ngã - Ảnh 6.
Hoàng Thùy kể về hành trình lọt Top 20 tại Miss Universe: Cả ngày đầy năng lượng nhưng về đến phòng thì gục ngã - Ảnh 7.

Hoàng Thùy đã trải qua một hành trình dài tại Miss Unniverse. Một mình chinh chiến tại đất Mỹ xa xôi, nhưng với bản lĩnh của một người dày dặn kinh nghiệm, cô chưa bao giờ nhụt chí mà luôn ở phong thái tự tin, đại diện cho nhan sắc Việt ghi dấu ấn trên đấu trường Quốc tế.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm