Clip hot trở lại: Tân Hoa hậu Hoàn vũ từng dự đoán Hoàng Thùy đăng quang, còn khen lên tận mây xanh

Vixx, Theo Helino 06:00 10/12/2019

Có thể thấy, Hoàng Thùy trong mắt Tân hoa hậu là một cô gái rất tuyệt vời, điều đó chứng minh vị trí Top 20 không phải là kết quả mà mỹ nhân Việt nhận về mà chính là sự công nhận của bạn bè quốc tế.

Zozibini Tunzi - 25 tuổi đến từ Nam Phi đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019. Nhan sắc của mỹ nhân này nhanh chóng thu hút sự chú ý bởi mái tóc cực ngắn, vẻ đẹp tươi tắn, khoẻ khoắn. Năm ngoái, Nam Phi xuất sắc về ở vị trí Á hậu 1 tại Miss Universe 2018, năm nay Zozibini Tunzi đã trở lại "phục thù" đầy ngoạn ngục. Trong khi đó, đại diện Việt Nam là Hoàng Thùy dừng chân ở Top 20 trong tiếc nuối.

Một bảng điểm (chưa xác nhận độ chính xác) sau đó được hé lộ cho thấy Hoàng Thùy đứng ở vị trí 11, suýt nữa bước chân vào Top 10. Ngoài ra, cộng đồng yêu sắc đẹp còn chia sẻ lại đoạn clip phỏng vấn Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 được thực hiện từ trước đêm thi bán kết diễn ra ngày 7/12. Đáng nói, Tân Hoa hậu đã nhắc đến Hoàng Thuỳ như là "pick" của mình, là người cô dự đoán đăng quang ngôi vị cao nhất.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ từng nghĩ Hoàng Thùy sẽ đăng quang Miss Universe 2019

Trong clip này, Zozibini Tunzi - mỹ nhân Nam Phi đã nhận được câu hỏi từ phóng viên: "Nếu chọn người chiến thắng Miss Universe, bạn sẽ chọn người nào?". Không cần suy nghĩ, người đẹp ngay lập tức trả lời: "Bạn biết đấy tôi sẽ chọn Miss Việt Nam. Tôi nghĩ rằng cô ấy là người tốt bụng nhất mà lâu lắm rồi tôi mới được gặp. Cô ấy rất tốt với chúng tôi, luôn luôn dịu dàng và tử tế. Tôi nghĩ rằng thế giới cần tình yêu và sự ấm áp, tử tế đó".

Có thể thấy, Hoàng Thùy trong mắt Tân hoa hậu là một cô gái rất tuyệt vời, điều đó chứng minh vị trí Top 20 không phải là kết quả mà mỹ nhân Việt nhận về mà chính là sự công nhận của bạn bè quốc tế.

Clip hot trở lại: Tân Hoa hậu Hoàn vũ từng dự đoán Hoàng Thùy đăng quang, còn khen lên tận mây xanh - Ảnh 2.

Hoàng Thùy được nhận xét là tốt bụng và tử tế, xứng đáng trở thành Hoa hậu Hoàn vũ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 02/08: Người đàn ông đánh golf dưới gầm cầu vượt bị phạt 1 triệu đồng; TP.HCM tiến hành đưa các đội tiêm vaccine lưu động đến từng khu phố…

    Tám Tin Sáng 02/08: “Độc nhất vô nhị” ở Olympic; Đánh golf dưới gầm cầu vượt, người đàn ông bị phạt 1 triệu đồng;…
  • Đọc thêm