Dàn sao "Avengers" đi "tha thu" tập thể, riêng 1 người quan trọng quyết từ chối và lý do khiến nhiều người ngã ngửa

Lucy, Theo Helino 18:21 28/04/2019

Mặc cho đồng bọn trong "Avengers" nửa nài nửa ép đến thế nào, nhân vật kia cũng kiên quyết từ chối hình xăm vô cùng ý nghĩa chỉ vì lý do này.

Sau thành công của "Avengers: Infinity War", 5 người trong đội hình đầu tiên của Avengers đã cùng nhau xăm chung một biểu tượng của biệt đội siêu anh hùng để kỉ niệm 10 năm cùng đồng hành và kề vai chiến đấu. Người duy nhất không sở hữu hình xăm đặc biệt này chính là "Người khổng lồ xanh" Mark Ruffalo. Lý do khiến nam diễn viên từ chối vẫn được giữ bí mật cho đến tận khi quảng bá "Avengers: Endgame" mới được Scarlett Johansson bật mí trong show "Jimmy Kimmel Live" gần đây. Ngay lập tức, chủ đề "tha thu" của biệt đội Avengers đã hot trở lại.

Dàn sao Avengers đi tha thu tập thể, riêng 1 người quan trọng quyết từ chối và lý do khiến nhiều người ngã ngửa - Ảnh 1.

Hình ảnh bốn vị siêu anh hùng đời đầu của biệt đội "Avengers" cùng đi xăm. "Captain" Chris Evans không có mặt bởi anh đã xăm từ trước.

Dàn sao Avengers đi tha thu tập thể, riêng 1 người quan trọng quyết từ chối và lý do khiến nhiều người ngã ngửa - Ảnh 2.

Hình xăm trên tay Robert Downey Jr. được nam tài tử hào hứng chụp lại và khoe trên Instagram

Nữ minh tinh Scarlett Johansson chia sẻ: "Hôm qua, Mark thú thật với tôi là anh ấy có một nỗi sợ không tên với những chiếc kim. Đó là điều anh ấy chưa từng thổ lộ bao giờ. Trước đây, mỗi khi nhắc tới chuyện xăm hình, anh ấy chỉ cố trả lời cho qua chuyện, hoặc cư xử như kiểu anh ấy không muốn bị người ngoài nhìn vào và đánh giá".

Bật mí của Scarlett khiến cả hội trường cười ồ lên. Chẳng ai ngờ "Người khổng lồ xanh" mạnh mẽ, uy phong là thế mà lại đi sợ hãi những cây kim bé tí. Cũng không ít người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối vì việc Mark Ruffalo từ chối hình xăm khiến biệt đội báo thù thời nguyên sơ không được trọn vẹn.

Dàn sao Avengers đi tha thu tập thể, riêng 1 người quan trọng quyết từ chối và lý do khiến nhiều người ngã ngửa - Ảnh 3.

Ai mà ngờ được lý do Mark Ruffalo không xăm hình lại là vì sợ đau cơ chứ?

Được biết, ý tưởng về hình xăm xuất phát từ "Captain" Chris Evans và Scarlett Johansson. Hình xăm trên được kết hợp từ biểu tượng "Avengers", số 6 và những đặc điểm tượng trưng cho mỗi vị siêu anh hùng trong đội hình gốc. Họ muốn đánh dấu cột mốc 10 năm cùng đồng hành với nhau từ những phần phim đầu tiên. Cho nên, người có thể sở hữu hình xăm trên chỉ có những thành viên đời đầu mà thôi. Đáng tiếc, nam diễn viên Mark Ruffalo không thể vượt qua nỗi sợ của bản thân để đánh dấu kỷ niệm cùng 5 chiến hữu được.

Dàn sao Avengers đi tha thu tập thể, riêng 1 người quan trọng quyết từ chối và lý do khiến nhiều người ngã ngửa - Ảnh 4.

Lý giải chi tiết về ý nghĩa hình xăm

Nguồn: Youtube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm