Nhân tố được cả thế giới lùng sục sau "Avengers: Endgame": "Hàng chuẩn Mỹ" của Captain Chris Evans quả là sexy ná thở

Lucy, Theo Helino 23:32 27/04/2019

Có lẽ từ giờ trở đi, nhắc tới Chris Evans người ta sẽ nhớ ngay đến "Hàng chuẩn Mỹ" chứ không còn là khuôn mặt đẹp trai của anh nữa.

Thời điểm "Avengers: Endgame" công chiếu, chắc hẳn không ai có thế lường trước rằng những cảnh quay hoành tráng và cảm động trong phim sẽ bị lép vế bởi một chi tiết nhỏ chỉ mang tính chất gây cười. Đó chính là "hàng chuẩn Mỹ" cộp mác "Captain Ameria" Chris Evans. Dành cho những ai thắc mắc "hàng chuẩn Mỹ" là gì, thì xem loạt ảnh sau sẽ rõ.

Nhân tố được cả thế giới lùng sục sau Avengers: Endgame: Hàng chuẩn Mỹ của Captain Chris Evans quả là sexy ná thở - Ảnh 1.

Vâng, "hàng chuẩn Mỹ" ở đây không gì khác chính là "vòng 3" đáng ghen tỵ của nhân vật "Captain America" do nam tài tử Chris Evans thủ vai. Mặc dù, đó chỉ là một câu nói bông đùa trong phim, nhưng tất cả mọi người đều phải gật gù công nhận, "hàng chính hãng Mỹ" đúng là xịn xò nhất quả đất.

Nhân tố được cả thế giới lùng sục sau Avengers: Endgame: Hàng chuẩn Mỹ của Captain Chris Evans quả là sexy ná thở - Ảnh 2.

Sau khi xem "Avengers: Endgame" trở về, cư dân mạng lập tức lùng sục những hình ảnh rõ nhất về "bờ mông Thái Bình Dương" của Chris Evans. Trước đây, vẻ ngoài đẹp trai siêu cấp của "Captain America" đã làm lu mờ đi sự ấn tượng không kém của "hàng Mỹ" chất lượng cao này. Thậm chí người hâm mộ còn đua nhau hối hận vì đến bây giờ mới rời sự chú ý từ khuôn mặt đẹp trai của Chris Evans xuống vòng 3 quyến rũ của anh.

Nhân tố được cả thế giới lùng sục sau Avengers: Endgame: Hàng chuẩn Mỹ của Captain Chris Evans quả là sexy ná thở - Ảnh 3.

Tất cả sự đẹp trai vạm vỡ này...

Nhân tố được cả thế giới lùng sục sau Avengers: Endgame: Hàng chuẩn Mỹ của Captain Chris Evans quả là sexy ná thở - Ảnh 4.

không còn được chú ý bằng "hàng Mỹ" chất lượng cao nữa

Nhân tố được cả thế giới lùng sục sau Avengers: Endgame: Hàng chuẩn Mỹ của Captain Chris Evans quả là sexy ná thở - Ảnh 5.
Nhân tố được cả thế giới lùng sục sau Avengers: Endgame: Hàng chuẩn Mỹ của Captain Chris Evans quả là sexy ná thở - Ảnh 6.
Nhân tố được cả thế giới lùng sục sau Avengers: Endgame: Hàng chuẩn Mỹ của Captain Chris Evans quả là sexy ná thở - Ảnh 7.
Nhân tố được cả thế giới lùng sục sau Avengers: Endgame: Hàng chuẩn Mỹ của Captain Chris Evans quả là sexy ná thở - Ảnh 8.

Nếu ngày xưa, người ta chỉ chăm chăm tìm kiếm và sưu tập những bức hình chụp cận mặt hoặc body 6 múi của nam tài tử, thì giờ đây, những bức ảnh chụp từ phía sau như thế này mới được lùng sục nhiều nhất

Nhân tố được cả thế giới lùng sục sau Avengers: Endgame: Hàng chuẩn Mỹ của Captain Chris Evans quả là sexy ná thở - Ảnh 9.
Nhân tố được cả thế giới lùng sục sau Avengers: Endgame: Hàng chuẩn Mỹ của Captain Chris Evans quả là sexy ná thở - Ảnh 10.

Thậm chí, khi ngắm nhìn những tấm chụp góc nghiêng, ít ai còn tập trung vào khuôn mặt siêu đẹp trai của Chris Evans nữa

Nguồn: Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14