Dàn "Running Man" tập trung thể hiện vũ đạo của BTS nhưng 2 lần đều bị Ji Suk Jin "phá đám"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 16/04/2019

Nhiệm vụ đáng chú ý của 7 thành viên "Running Man" trong tập mới nhất là cover vũ đạo của BTS.

Tập mới nhất của "Running Man" là cuộc đối đầu của Jeon So Min với 7 thành viên còn lại. Trong khi So Min được chương trình giành hẳn một buổi hẹn hò với 3 nam diễn viên điển trai nhân dịp sinh nhật thì các thành viên khác phải "khổ sở" thực hiện nhiệm vụ để tìm ra... So Min đang ở đâu.

Một trong số nhiệm vụ đó là phải nhảy thuần thục vũ đạo bản hit "Idol" của nhóm BTS. 7 thành viên tương ứng với 7 gương mặt trong nhóm nhạc toàn cầu: Lee Kwang Soo đảm nhận phần của Jungkook, Yoo Jae Suk là Jimin, Haha là V, Song Ji Hyo là j-hope, Kim Jong Kook là RM, Yang Se Chan là Suga, Ji Suk Jin là Jin.

Running Man: 7 thành viên nhận nhiệm vụ tập vũ đạo của BTS

Running Man: 7 thành viên tập luyện vũ đạo của "Idol"

Sau quá trình tập luyện, các thành viên "Running Man" tự tin thực hiện nhiệm vụ, dường như mọi người đều tập trung nên ai cũng thể hiện rất tốt, chỉ trừ một người, đó là Ji Suk Jin. Ông anh cả của "Running Man" phải thực hiện phần nhảy của thành viên lớn tuổi nhất BTS - Jin nhưng lần đầu thì bị sai tay, lần 2 thì kết thúc sớm hơn các thành viên khác. Đến lần thứ 3 thì Suk Jin mới thực hiện đúng vũ đạo 100%.

Running Man: 7 thành viên thực hiện phần thi nhảy

Các thành viên tập trung thể hiện vũ đạo

Nhưng 2 lần đều bị Ji Suk Jin phá đám

Hên là lần cuối cũng ổn!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ricky Star - Chàng rapper 5 nón vàng làm “bùng nổ" Rap Việt, rap bài nào cũng tạo trend

    Ricky Star đang trên đà trở thành một nam rapper “đáng gờm” của showbiz khi sở hữu nhiều bản hit lẫn tố chất của 1 nghệ sĩ giải trí được anh em giới Rap đánh giá rất cao.
  • Đọc thêm