Dân PUBG sẽ phải "khóc thét" với những "cú chết" nghiệt ngã mà ai cũng từng trải qua ít nhất một lần khi chơi

Xingxing, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 11/07/2019

Sức hút của trò chơi nhập vai PUGB đang rất nóng trong cộng đồng game thủ trẻ Việt. Tính cạnh tranh khốc liệt, những cuộc đọ súng gay cấn và tính thực tế cao của trò chơi đã khiến các gamer mê mẩn. Nhưng, khi các player hóa thân thành những nhân vật trong cuộc chiến sinh tồn giống như đời thực này cũng gặp lắm trớ trêu.

Chết do tai nạn xe

Những người đam mê phim hành động đều cảm thấy thích thú với những pha hành động rượt đuổi nhau trên những chiếc siêu xe, những cú tông xe khói lửa. Nhưng đó chỉ là trên phim ảnh, thực tế thì nếu những pha như thế xảy ra chắc chắn bạn sẽ bỏ mạng và trong PUBG cũng vậy. Tuy nhiên, không ít game thủ quên rằng mình hoàn toàn có thể chết nếu bị tông hay gặp những tai nạn xe cộ ngay trong game.

Đang vi vu trên con xế thì bị xe khác tông phải, lao xe xuống vực hay vách núi, đi - chạy bị húc phải, nhảy khỏi xe khi đang đi với tốc độ nhanh… những tai nạn đáng tiết nghĩ rằng chỉ có thể xảy ra trong đời thực nhưng lại là nguyên nhân đưa hàng vạn player lên bảng điểm số. Chết vì xe cộ là cái chết đầy phẫn nộ!

Chết vì xe cộ là cái chết đầy phẫn nộ

Dân PUBG sẽ phải khóc thét với những cú chết nghiệt ngã mà ai cũng từng trải qua ít nhất một lần khi chơi - Ảnh 2.

Chết do Redzone

Với một tựa game sinh tồn như PUBG thì ngoài việc trình pro ra bạn cần phải có thêm chút may mắn nếu muốn dành top 1. Một trong những cái chết "mông lung như một trò đùa" chính là chết do Redzon. Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao nếu như bạn đang yên đang lành chạy tìm đồ để loot thì tự nhiên "BÙM" một phát… bạn knockout. Những lần chết oan như thế này dần đã trở thành một đặc sản trong PUBG, những game thủ xui xẻo chỉ biết ngậm ngùi chờ load game mới thôi!

Dân PUBG sẽ phải khóc thét với những cú chết nghiệt ngã mà ai cũng từng trải qua ít nhất một lần khi chơi - Ảnh 3.

Redzone là một cách để đo "nhân phẩm" của bạn

Những cú té để đời

Té xe, té từ vách núi… những cú té tưởng chừng nhẹ nhàng nhưng với địa hình dốc hiểm trở, phức tạp khiến các player dễ trượt chân hay do quá nóng vội lao khỏi xe khi xe chưa dừng hẳn. Những cú ngã như vậy đều khiến mất máu khá nhiều đặc biệt là ngã từ độ cao lớn. Với lượng máu ít thì dù là 1 chút sảy chân đều có thể khiến bạn dừng cuộc chơi. Vì thế hãy thật cẩn thận khi chơi ở các map nhiều núi cao như Miranmar và kiên nhẫn chờ xe gần dừng hẳn.

"Trong cái rủi có cái xui"

Dân PUBG sẽ phải khóc thét với những cú chết nghiệt ngã mà ai cũng từng trải qua ít nhất một lần khi chơi - Ảnh 5.

Racing boiz là những người hiểu cảm giác này nhất

Chết do "não cá vàng"

Nhiều trường hợp người chơi không rõ do mãi mê nghiên cứu góc ném hay do canh thời gian nổ sai mà khiến bản thân biến thành kẻ ôm bom tự sát. Những quả lựu đạn có sát thương rất lớn trên diện rộng, có thể kết liễu kẻ địch hay cả nhóm địch một cách nhanh gọn. Tuy nhiên do thời gian phát nổ chậm 1 vài giây nên cũng khá dễ để né những cú quăng lựu đạn của bạn. Vì thế thay vì rút chốt ném ngay thì một số player có kinh nghiệm lại cầm lựu đạn trên tay 1 lúc mới ném. Dù rằng nó sẽ nổ ngay khi chạm đất khiến kẻ địch khó né nhưng nếu không canh thời gian nổ tốt hoặc do "quên" thì sẽ biến thành "gậy ông đập lưng ông".

Dân PUBG sẽ phải khóc thét với những cú chết nghiệt ngã mà ai cũng từng trải qua ít nhất một lần khi chơi - Ảnh 6.

Đừng dại dột mà chơi với lửa

Chết do "xui"

Đang đi loot đồ bị xe từ đâu rơi xuống đầu – chết.

Chết ngay khi chưa đáp được xuống đất

Dân PUBG sẽ phải khóc thét với những cú chết nghiệt ngã mà ai cũng từng trải qua ít nhất một lần khi chơi - Ảnh 9.
Dân PUBG sẽ phải khóc thét với những cú chết nghiệt ngã mà ai cũng từng trải qua ít nhất một lần khi chơi - Ảnh 10.

Vừa nhảy dù xuống đã bị xe tông

Dù cho có ức chế khi bị knockout ở tình thế éo le như thế nào nhưng không thể phủ nhận rằng chính những cái chết hài hước như thế góp một phần không nhỏ cho sự thú vị của trò chơi. Dù gì chơi game là để giải trí phải không nào!


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm