Tết Canh Tý 2020

Dàn nhóc tỳ Vbiz thi nhau “lên đồ” trong ngày đầu Xuân mới: Đa số diện áo dài truyền thống, riêng Quế Vân chọn đồ cực chất cho bé

Milo, Theo Helino 21:13 25/01/2020

Trong ngày đầu Xuân Canh Tý 2020, dàn nhóc tỳ Vbiz đã nhanh chóng thu hút đông đảo lượt chú ý khi được bố mẹ diện trang phục.

Trong ngày đầu tiên xuân năm mới 2020, ngoài việc chuẩn bị một bữa cơm tươm tất cho gia đình, các sao Việt còn không kém phần điệu đà khi tự tay lên đồ cho các con. Dàn nhóc tỳ đình đám Vbiz trong ngày Tết đầu tiên năm Canh Tý đã nhanh chóng thu hút đông đảo lượt yêu thích bởi vẻ ngoài kháu khỉnh, với những trang phục đa dạng đong đầy những niềm vui của một mùa Xuân mới. Đại đa số đều được bố mẹ diện dài đỏ truyền thống như mang hi vọng cho một năm rực rỡ, nhiều may mắn, riêng Quế Vân chọn đồ cực chất.

Dàn nhóc tỳ Vbiz lên đồ rực rỡ trong ngày đầu Xuân mới: Áo dài đỏ truyền thống mang hi vọng may mắn được lựa chọn nhiều nhất! - Ảnh 1.

Con trai Bảo Thanh như soái ca nhí trong tà áo dài đỏ cùng gia đình đi chúc Tết ngày mùng 1.

Dàn nhóc tỳ Vbiz lên đồ rực rỡ trong ngày đầu Xuân mới: Áo dài đỏ truyền thống mang hi vọng may mắn được lựa chọn nhiều nhất! - Ảnh 2.
Dàn nhóc tỳ Vbiz lên đồ rực rỡ trong ngày đầu Xuân mới: Áo dài đỏ truyền thống mang hi vọng may mắn được lựa chọn nhiều nhất! - Ảnh 3.

2 bé Gà và Cún nhà Hoài Lâm cùng diện áo dài đỏ, vấn tóc ton sur ton với mẹ.

Dàn nhóc tỳ Vbiz lên đồ rực rỡ trong ngày đầu Xuân mới: Áo dài đỏ truyền thống mang hi vọng may mắn được lựa chọn nhiều nhất! - Ảnh 4.

Gia đình Big Daddy - Emily trong ngày đầu Tết Canh Tý 2020.

Dàn nhóc tỳ Vbiz lên đồ rực rỡ trong ngày đầu Xuân mới: Áo dài đỏ truyền thống mang hi vọng may mắn được lựa chọn nhiều nhất! - Ảnh 5.

Gia đình Khánh Thi và Phan Hiển rạng rỡ trong một khung hình, 2 nhóc tỳ cực dễ thương cũng nhanh chóng chiếm trọn spotlight.

Dàn nhóc tỳ Vbiz lên đồ rực rỡ trong ngày đầu Xuân mới: Áo dài đỏ truyền thống mang hi vọng may mắn được lựa chọn nhiều nhất! - Ảnh 6.

Bé củ Tỏi nhà Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân nổi bật với áo dài vàng.

Dàn nhóc tỳ Vbiz lên đồ rực rỡ trong ngày đầu Xuân mới: Áo dài đỏ truyền thống mang hi vọng may mắn được lựa chọn nhiều nhất! - Ảnh 7.

Gia đình Hải Băng - Thành Đạt cùng các bé dễ thương trong nhiều bộ trang phục nhiều màu sắc.

Dàn nhóc tỳ Vbiz lên đồ rực rỡ trong ngày đầu Xuân mới: Áo dài đỏ truyền thống mang hi vọng may mắn được lựa chọn nhiều nhất! - Ảnh 8.

Con trai thứ 2 nhà Quế Vân lên đồ cực phong cách, chuẩn "mẹ nào con nấy" trong ngày đầu Xuân tại Hà Nội.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm