Dàn nam thần U23 Việt Nam khoe hình tập huấn ở Hàn Quốc: Một khi đã phải lòng thì đi đâu, làm gì xem cũng thích

C., Theo Helino 13:44 18/12/2019

Bên cạnh thời gian tập luyện căng thẳng, các cầu thủ U23 Việt Nam cũng không quên cập nhật tình hình của mình cho hội fan girl nơi quê nhà.

Để chuẩn bị cho chiến dịch U23 châu Á 2020 sắp diễn ra tại Thái Lan, thầy trò HLV Park Hang-seo đã khăn gói sang Hàn Quốc tập huấn ngay sau SEA Games 30. Dù phải lịch luyện tập và thi đấu dày đặc nhưng có vẻ các chàng cầu thủ của chúng ta khá thoải mái và vui vẻ. Trên trang cá nhân của mình, dàn nam thần U23 Việt Nam liên tục khoe ảnh check-in ở xứ sở kim chi.

Mà như thế này thì chỉ hội fan girl là sung sướng thôi bởi ai cũng biết danh sách cầu thủ U23 lần này chẳng những đá bóng giỏi mà còn toàn là nhan sắc cực phẩm chẳng thua kém gì idol Kpop. Hãy nhìn loạt hình của họ tại Hàn Quốc đi! Đảm bảo không đẹp không tính tiền.

Dàn nam thần U23 Việt Nam khoe hình tập huấn ở Hàn Quốc: Một khi đã phải lòng thì đi đâu, làm gì xem cũng thích - Ảnh 1.

Crush quốc dân Bùi Tiến Dũng và gương mặt visual của U22 Trọng Hùng cùng chung một khung hình. Chết chị em chúng tôi mất thôi!

Dàn nam thần U23 Việt Nam khoe hình tập huấn ở Hàn Quốc: Một khi đã phải lòng thì đi đâu, làm gì xem cũng thích - Ảnh 2.

Khi thủ môn Văn Toản chụp hình cùng em bé lai Hàn Quốc và Việt Nam, chúng ta sẽ có "bánh bao cháy" kết hợp "tiểu màn thầu".

Dàn nam thần U23 Việt Nam khoe hình tập huấn ở Hàn Quốc: Một khi đã phải lòng thì đi đâu, làm gì xem cũng thích - Ảnh 3.

Đình Trọng, Hoàng Đức, Trọng Hùng, Tiến Linh... toàn trai đẹp thế này thì chịu sao nổi?

Dàn nam thần U23 Việt Nam khoe hình tập huấn ở Hàn Quốc: Một khi đã phải lòng thì đi đâu, làm gì xem cũng thích - Ảnh 4.

Không chịu nổi thì để anh bớt bớt ra nhé!

Dàn nam thần U23 Việt Nam khoe hình tập huấn ở Hàn Quốc: Một khi đã phải lòng thì đi đâu, làm gì xem cũng thích - Ảnh 5.

Cảm thấy thiếu thiếu nhỉ? À. Quang Hải và Thành Chung đây rồi nhé!

Dàn nam thần U23 Việt Nam khoe hình tập huấn ở Hàn Quốc: Một khi đã phải lòng thì đi đâu, làm gì xem cũng thích - Ảnh 6.

Nam thần 2k Trần Danh Trung.

Dàn nam thần U23 Việt Nam khoe hình tập huấn ở Hàn Quốc: Một khi đã phải lòng thì đi đâu, làm gì xem cũng thích - Ảnh 7.

Đương nhiên là không thể thiếu nam thần U22 thế hệ mới Huỳnh Tấn Sinh rồi. Có vẻ như anh chàng khá hợp với khí hậu Hàn Quốc nên đã đẹp trai nay còn đẹp trai hơn.

Dàn nam thần U23 Việt Nam khoe hình tập huấn ở Hàn Quốc: Một khi đã phải lòng thì đi đâu, làm gì xem cũng thích - Ảnh 8.

Nhưng mà chăm check-in nhất phải kể đến "cây hài" Hà Đức Chinh.

Gương mặt đậm chất hài hước của Đức Chinh tất nhiên là không lạc đi đâu được rồi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

    Denis Đặng dùng hết kiến thức để sinh tồn trong thế giới đầy thị phi của Penthouse. Cùng chờ đón xem nhân vật của Denis sẽ sống sót như thế nào nhé!
  • Đọc thêm