Lục lại ảnh quá khứ của Trọng Hùng - visual của U22: Xưa hơi "trẩu tre" nhưng cũng xinh trai, giờ đã thần thái hơn nhiều!

Mai Thuý, Theo Helino 18:23 13/12/2019

Ai cũng có một thời để quên và Trọng Hùng U22 Việt Nam cũng vậy...

Sẽ là thiếu sót nếu visual đỉnh cao tuyển U22 Việt Nam vắng đi cái tên Trọng Hùng - chàng tiền vệ sinh năm 1997 đến từ TP. Thanh Hoá. Xuất hiện giữa dàn cầu thủ mới gồm Hoàng Đức, Tấn Sinh..., "hot boy sân cỏ" nổi bần bật nhờ nụ cười "toả nắng". Thậm chí, nhan sắc của Trọng Hùng còn được nhiều fan so sánh không thua kém gì các idol Hàn Quốc.

Lục lại ảnh quá khứ của Trọng Hùng - visual của U22: Xưa hơi trẩu tre nhưng cũng xinh trai, giờ đã thần thái hơn nhiều! - Ảnh 1.

Đây là bức ảnh từng khiến Trọng Hùng trở thành cái tên visual mới.

Trên sân bóng thì phong độ.

Ngoài đời cute phô mai que.

Thế nhưng lục lại hình ảnh trong quá khứ, chắc chắn hội chị em sẽ khá bất ngờ với gương mặt non choẹt và thân hình gầy gò chứ không giàu sức sống như hiện tại của Trọng Hùng. Thậm chí trước khi là một cầu thủ triển vọng với visual tựa nam thần, cậu bạn cũng từng theo đuổi phong cách có phần "trẻ trâu".

Về phần caption ảnh, anh chàng cũng không kém phần long trọng, thật sự đậm chất dân chơi hai lẻ mười ba: "Cứ ăn chơi cho hết đời trai trẻ... Rồi âm thầm, lặng lẽ đạp xích lô".

Lục lại ảnh quá khứ của Trọng Hùng - visual của U22: Xưa hơi trẩu tre nhưng cũng xinh trai, giờ đã thần thái hơn nhiều! - Ảnh 4.

Trọng Hùng trong quá khứ nhìn ngây thơ nhỉ?

Lục lại ảnh quá khứ của Trọng Hùng - visual của U22: Xưa hơi trẩu tre nhưng cũng xinh trai, giờ đã thần thái hơn nhiều! - Ảnh 5.

Lúc này chắc "hot boy sân cỏ" chưa kịp dậy thì thành công.

Lục lại ảnh quá khứ của Trọng Hùng - visual của U22: Xưa hơi trẩu tre nhưng cũng xinh trai, giờ đã thần thái hơn nhiều! - Ảnh 6.

Trông có chán đời không cơ chứ.

À. "Trẻ trâu" một chút thế thôi nhưng nhìn tổng thể thì Trọng Hùng vẫn là ví dụ điển hình của đẹp trai từ nhỏ trong truyền thuyết. Bởi chịu khó lội ngược thời gian một chút nữa, rõ ràng cậu bạn từng là một cậu bé cực kì đáng yêu.

Nhưng một khi đã yêu một người thì quá khứ người ta mình cũng không bận tâm làm gì nhỉ, chị em?! Việc mình là cứ tiếp tục làm fan girl thôi.

Lục lại ảnh quá khứ của Trọng Hùng - visual của U22: Xưa hơi trẩu tre nhưng cũng xinh trai, giờ đã thần thái hơn nhiều! - Ảnh 7.

Đôi mắt sáng ngời, chiếc răng khểnh và gương mặt gần như không thay đổi gì của Trọng Hùng.

Lục lại ảnh quá khứ của Trọng Hùng - visual của U22: Xưa hơi trẩu tre nhưng cũng xinh trai, giờ đã thần thái hơn nhiều! - Ảnh 8.

Khúc này Trọng Hùng cắt tóc kiểu đầu đinh nhưng vẫn rất đáng yêu nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

    Denis Đặng dùng hết kiến thức để sinh tồn trong thế giới đầy thị phi của Penthouse. Cùng chờ đón xem nhân vật của Denis sẽ sống sót như thế nào nhé!
  • Đọc thêm