Xin Trọng Hùng miếng ăn mà không được, Bảo Hân dỗi và tái hiện lại cảnh kinh điển: "Anh có thể cho em một lý do để mến anh được không?"

M416, Theo Helino 14:27 05/06/2019

Chỉ vì một miếng ăn mà Bảo Hân - người thủ vai Dương trong Về nhà đi con đã phải tái hiện lại câu thoại "Anh Khải này, anh có thể cho em một lý do để mến anh được không?" với Trọng Hùng thế này đây.

Tính đến thời điểm hiện tại, "Về nhà đi con" vẫn đang là bộ phim quốc dân nhận được người người nhà nhà yêu thích và ủng hộ. Người ta thích thú với từng câu thoại, từng tình tiết, từng diễn biến của phim. Người ta cũng tâm đắc với cả dàn diễn viên từ chính đến phụ vì diễn xuất tròn trịa, khắc họa được sống động tính cách đặc trưng của nhân vật.

Hơn thế nữa, ai cũng phải dành lời khen cho độ nhập vai của các diễn viên khi mà ra khỏi ống kính máy quay cũng lắm lúc chẳng chịu thoát diễn. Thế nên mới có cảnh Quốc Trường (Vũ trong phim) vừa "khoe khéo" ảnh cưới với cô em Xính Lao (Thư trong phim) đã nhận ngay bình luận xéo sắc từ Trọng Hùng (Khải trong phim) và sau đó là đáp trả cực gắt. Hay mới đây nhất chính là clip Bảo Hân (Dương trong phim) tái hiện lại câu thoại hay ho nhất nhì của cô nàng dành cho Trọng Hùng chỉ vì một lý do không ngờ.

Xin Trọng Hùng miếng ăn mà không được, Bảo Hân dỗi và tái hiện lại cảnh kinh điển: Anh có thể cho em một lý do để mến anh được không? - Ảnh 1.

Khải (Trọng Hùng) và Dương (Bảo Hân) trong phim là cặp anh rể - em vợ "không đội trời chung"

Bảo Hân đã đăng lên Instagram của mình một clip ngắn ghi lại cảnh đi ăn cùng ekip "Về nhà đi con". Chẳng biết cả đoàn ăn gì, chỉ biết có vẻ như mọi người chọn món khác nhau hoặc cũng có thể là "tomboyloichoi" Bảo Hân ăn nhanh quá nên giờ phải nhìn người khác ăn mà thòm thèm. Thấy Trọng Hùng ngồi ngay đối diện, Bảo Hân đã năn nỉ xin anh một miếng, rất tiếc là nam diễn viên không đồng ý.

Bảo Hân tái hiện lại câu thoại kinh điển

Và thế là Bảo Hân giở trò đúng như Dương trong phim, lôi nguyên cả câu nói "chất như nước cất" của mình ra: "Anh Khải này, anh có thể cho tôi một lý do để mến anh được không?". Coi vẻ mặt ngơ ngác của "anh Khải" Trọng Hùng thì chắc anh chàng cũng hoang mang lắm, không ngờ hết phim rồi mà vẫn bị cô em vợ Dương ghét thế này, đã vậy chỉ vì... một miếng ăn.

Xin Trọng Hùng miếng ăn mà không được, Bảo Hân dỗi và tái hiện lại cảnh kinh điển: Anh có thể cho em một lý do để mến anh được không? - Ảnh 3.

Gương mặt hoang mang không hiểu sao bị "mắng" của Trọng Hùng khiến fan bật cười

Clip thú vị này đã khiến các fan vô cùng thích thú. Ai cũng bình luận khen ngợi sự chuyên nghiệp và diễn xuất của các diễn viên, đồng thời cũng thấy vui lây khi ở ngoài đời, mọi người cũng vô cùng thân thiết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu bị tố lươn lẹo, Lily lên tiếng về nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh

    Đoan Minh giải thích rằng mình chỉ đang "hẹn hò" với cậu em trai thân thiết nhân kỷ niệm 4 năm gặp gỡ.
  • Đọc thêm