Trong phim là cô út được cả nhà thương nhất mực, ngoài đời Dương (Về nhà đi con) cũng có bố mẹ siêu cấp đáng yêu

M416, Theo Helino 19:06 03/06/2019

Bảo Hân - người thủ vai Dương trong phim "Về nhà đi con" đúng là cô nàng may mắn mà, khi cả trong phim lẫn ngoài đời đều có một ông bố dễ thương và yêu mình nhiều như thế.

Trong 3 cô con gái nhà ông Sơn (Về nhà đi con) thì cô út Ánh Dương do nữ diễn viên Bảo Hân thủ vai là nhân vật khiến khán giả thích thú nhất vì quá ư là cá tính. Dương là cô nàng tom boy loi choi đúng như nick game của mình, lúc nào cũng ăn mặc, đầu tóc y con trai, sẵn sàng "choảng" bất kì ai bắt nạt các chị mình.

Cũng vì tính cách có phần "trái gió trở trời" này mà đã có một khoảng thời gian dài, Dương và bố không thể hòa hợp. Dẫu vậy, không thể phủ nhận được tình yêu thương mà bố dành cho Dương. Từ một người bảo thủ, trọng nam khinh nữ, dần dần ông Sơn đã thay đổi, đã biết học cách lắng nghe để có thể gần gũi Dương hơn. Biết con gái thích game, ông thậm chí còn lén tải về điện thoại rồi học chơi dù chẳng hiểu gì.

Trong phim là cô út được cả nhà thương nhất mực, ngoài đời Dương (Về nhà đi con) cũng có bố mẹ siêu cấp đáng yêu - Ảnh 1.

Dương của "Về nhà đi con" là một cô nàng cá tính, thậm chí có phần ngỗ nghịch

Ngoài đời cô nàng cũng cực kì cá tính, cool ngầu

Nói chung, Dương trong phim cực kì may mắn khi có một gia đình đầm ấm, một ông bố vô cùng thương con như vậy. Tuy nhiên, bạn sẽ còn cảm thấy GATO hơn nữa khi biết Dương ngoài đời - tức cô nàng Bảo Hân cũng là con gái cưng của cả nhà. Không thường đăng tải hình ảnh về gia đình trên MXH nhưng cô nàng lại hay chia sẻ những mẩu tin nhắn thú vị mà bố mẹ cô gửi cho mình, tiêu biểu như đoạn tin nhắn đầy tính "giận dỗi" này từ bố cô chẳng hạn.

Chẳng biết đầu đuôi câu chuyện thế nào, chỉ biết được con gái đang nhắn tin với con gái bình thường, tự nhiên bố của Bảo Hân quay sang giận lẫy: "Từ nay làm gì thì chỉ cần nói với mẹ mày thôi, không cần phải nói với bố đâu nhé". Chắc hẳn là do Bảo Hân nhà ta đã làm việc gì đó nhưng chỉ hỏi ý kiến mẹ mà quên mất phần bố đây mà. Giọng giận dỗi dễ thương của bố đã khiến Bảo Hân buộc lòng phải nhận xét là bố có những lúc còn... "nhiễu" hơn cả con gái.

Trong phim là cô út được cả nhà thương nhất mực, ngoài đời Dương (Về nhà đi con) cũng có bố mẹ siêu cấp đáng yêu - Ảnh 3.

Cách bố của Bảo Hân giận dỗi con gái khiến ai cũng phải bật cười

Về phần mẹ của Bảo Hân thì cũng được cô nàng khoe khéo qua một chiếc story khác. Bức ảnh chụp màn hình ghi lại cuộc hội thoại đơn phương của mẹ Hân khi nhắn hoài mà mấy tiếng sau con gái vẫn chưa trả lời. Chắc bực quá nên mẹ đã phải hỏi lại Hân rằng: "Mẹ đơn phương con hay gì?".

Trong phim là cô út được cả nhà thương nhất mực, ngoài đời Dương (Về nhà đi con) cũng có bố mẹ siêu cấp đáng yêu - Ảnh 4.

Mẹ của cô nàng cũng siêu cấp đáng yêu nhé

Gia đình đáng yêu của Bảo Hân khiến người ta không thể không xuýt xoa ngưỡng mộ. Được biết, Hân có thể toàn tâm toàn ý hoàn thành vai diễn đầu đời của mình cũng một phần nhờ sự ủng hộ từ gia đình. Cô nàng từng chia sẻ gia đình là nền tảng tinh thần vững chắc nhất đối với mình, ngay cả sự nghiệp, Hân chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có thể thực hiện được một mình nếu thiếu tình yêu của gia đình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm