Có một cô em chồng “xấu từ nết ăn đến nết ở” như Liễu (Về nhà đi con) thì yêu đến mấy cũng đành ở vậy, khỏi cưới!

Nấm Nguyễn x Thế Mạnh, Theo Helino 23:46 02/06/2019

Liễu là điển hình cho cơn ác mộng "giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng" mà hội chị em ai cũng khiếp đảm.

Mẹ chồng chắc chắn là điều khiến rất nhiều cô nàng khiếp vía khi nghĩ đến việc kết hôn với ai đó. Nhưng mà, đó chưa phải là "cửa ải" khó nhất đâu. Nếu chồng bạn có một cô em thì xin chúc mừng, bạn đã quay trúng slot đau khổ mang tên "giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng".

Có một cô em chồng không biết điều đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thêm một người suốt ngày leo lẻo đặt điều, nói xấu mình. Đây cũng chính là người sẽ đổ thêm dầu vào lửa mỗi khi bạn và chồng tranh cãi hay mâu thuẫn. Và việc phải chung sống với cô em này sẽ khiến mỗi ngày của bạn có thêm vô số drama mệt mỏi và áp lực đến nỗi chỉ muốn gào lên.

Cứ nhìn cặp chị dâu - em chồng Huệ và Liễu trong "Về nhà đi con" thì biết. Liễu chính là điển hình cho kiểu em chồng sở hữu full combo xấu tính mà ai cũng khiếp đảm. Nghe Liêu tơn hớt với Khải, vu oan giá hoạ cho Huệ rồi lại mách xé chị dâu là khán giả ai cũng muốn "lộn ruột".

Dưới đây là tuyển tập những câu thoại mà "nghe mà tức, chưa bao giờ mà tức vậy luôn á" đến từ nhân vật Liễu:

Khi cô em chồng đã không ưa thì việc bạn sinh ở thành phố cũng là cái cớ để người ta "đá mèo kèo chó, đá thúng đụng nia".

Có một cô em chồng “xấu từ nết ăn đến nết ở” như Liễu (Về nhà đi con) thì yêu đến mấy cũng đành ở vậy, khỏi cưới! - Ảnh 1.

Xảo ngôn rồi tổ lái, lấp liếm thì nhanh không ai bằng.

Có một cô em chồng “xấu từ nết ăn đến nết ở” như Liễu (Về nhà đi con) thì yêu đến mấy cũng đành ở vậy, khỏi cưới! - Ảnh 3.

Cứ hở ra một cái là cũng phải nói xấu chị dâu ngay với anh ruột.

Có một cô em chồng “xấu từ nết ăn đến nết ở” như Liễu (Về nhà đi con) thì yêu đến mấy cũng đành ở vậy, khỏi cưới! - Ảnh 5.

Cùng là phụ nữ với nhau mà lại xui anh đi đánh vợ. Thật không hiểu Liễu nghĩ gì. Hay là muốn sau này lấy chồng cũng bị chồng cho "lật mặt" vì mấy cái tát?

Có một cô em chồng “xấu từ nết ăn đến nết ở” như Liễu (Về nhà đi con) thì yêu đến mấy cũng đành ở vậy, khỏi cưới! - Ảnh 7.

Đã hay ăn vụng nhưng hễ bị nhắc là lại lấp liếm bằng cách lôi việc bên nội bên ngoại ra để gây chuyện.

Có một cô em chồng “xấu từ nết ăn đến nết ở” như Liễu (Về nhà đi con) thì yêu đến mấy cũng đành ở vậy, khỏi cưới! - Ảnh 9.

Cứ nói cái kiểu ngang phè phè chẳng có lí lẽ thế này thì không chỉ Huệ mà bất kì ai cũng thất "nóng máu".

Có một cô em chồng “xấu từ nết ăn đến nết ở” như Liễu (Về nhà đi con) thì yêu đến mấy cũng đành ở vậy, khỏi cưới! - Ảnh 11.

Không người phụ nữ nào có thể thốt ra câu này trước một người mẹ, người chị vừa bị mất đi đứa con trong bụng. Liễu thực sự không chỉ xấu tính mà còn quá độc ác rồi.

Có một cô em chồng “xấu từ nết ăn đến nết ở” như Liễu (Về nhà đi con) thì yêu đến mấy cũng đành ở vậy, khỏi cưới! - Ảnh 13.

Cũng là phụ nữ nhưng không thương mà còn mạt sát nhau thế này thì thôi xin, chị em gì với kiểu người này.

Có một cô em chồng “xấu từ nết ăn đến nết ở” như Liễu (Về nhà đi con) thì yêu đến mấy cũng đành ở vậy, khỏi cưới! - Ảnh 15.

Anh tung rồi em hứng thi nhau xúc phạm Huệ và cả Thư. Anh em Khải - Liễu chính là kiểu cùng một giuộc với nhau.

Có một cô em chồng “xấu từ nết ăn đến nết ở” như Liễu (Về nhà đi con) thì yêu đến mấy cũng đành ở vậy, khỏi cưới! - Ảnh 17.

Chỉ được cái đặt điều, nói xấu chị dâu là giỏi.

Có một cô em chồng “xấu từ nết ăn đến nết ở” như Liễu (Về nhà đi con) thì yêu đến mấy cũng đành ở vậy, khỏi cưới! - Ảnh 19.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ tài xế xe tải lao xuống sông cứu cô gái khiến 2 người bị nước cuốn mất tích: Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân

    Tối 20/9, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an huyện Lục Nam (Bắc Giang) cho biết, lực lượng chức năng đã hoàn tất khám nghiệm tử thi bàn giao thi thể 2 nạn nhân về cho gia đình an táng
  • Đọc thêm