Dàn mỹ nhân Vbiz quyết giữ kín diện mạo nửa kia: Minh Hằng khoe một cách khéo léo, Phạm Quỳnh Anh phản ứng "cực gắt"

Hà Phương, Theo Thể Thao Văn Hóa 09:31 30/04/2023

Đối với vấn đề nửa kia, nhiều mỹ nhân Vbiz lựa chọn giấu kín để bảo vệ sự riêng tư.

Làng giải trí Vbiz những năm gần đây chứng kiến không ít mỹ nhân đình đám lên xe hoa hoặc công khai bạn trai. Trong số đó, gây chú ý nhất phải kể đến chính là Minh Hằng, Phạm Quỳnh Anh, Phạm Hương... hay Sam.

Tuy vậy những mỹ nhân này lại lựa chọn việc giữ kín bí mật liên quan tới danh tính hay diện mạo của nửa kia. Bên cạnh những lời mỉa mai "làm màu", nhiều ý kiến cho rằng, việc các ngôi sao giữ kín danh tiếng bạn trai hay chồng cũng là điều bình thường. Bởi đa phần nửa kia của các minh tinh đều là người bình thường và cần có sự riêng tư.

Dàn mỹ nhân Vbiz quyết giữ kín diện mạo nửa kia: Minh Hằng khoe một cách khéo léo, Phạm Quỳnh Anh phản ứng cực gắt - Ảnh 1.

Minh Hằng

Bản thân Minh Hằng ngay từ trước khi hôn lễ diễn ra vào năm ngoái, nữ ca sĩ đã đưa ra yêu cầu với khách mời là không đăng hình ảnh cận mặt chú rể. "Tôi hay nói với anh rằng cảm ơn vì đã lấy hết can đảm yêu một nghệ sĩ. Từ lúc công bố cưới, tên anh không ít lần nằm trong top tìm kiếm của Google. Tôi là nghệ sĩ nhưng anh thì không. Do đó, bảo mật hình ảnh là điều tôi cố gắng dành cho anh", Minh Hằng chia sẻ.

Dàn mỹ nhân Vbiz quyết giữ kín diện mạo nửa kia: Minh Hằng khoe một cách khéo léo, Phạm Quỳnh Anh phản ứng cực gắt - Ảnh 2.
Dàn mỹ nhân Vbiz quyết giữ kín diện mạo nửa kia: Minh Hằng khoe một cách khéo léo, Phạm Quỳnh Anh phản ứng cực gắt - Ảnh 3.

Minh Hằng giữ sự riêng tư cho chồng

Những bức hình trong hôn lễ được Minh Hằng đăng tải cũng không hề nhìn thấy cận mặt chú rể. Thậm chí, sau này khi đã chính thức trở thành vợ chồng hay mới đây là chuẩn bị lên chức cha mẹ, nữ ca sĩ cũng chưa từng một lần khoe hình cận mặt ông xã. Qua đó có thể thấy, Minh Hằng rất quan tâm tới vấn đề riêng tư của ông xã.

Phạm Quỳnh Anh

Gần đây, Phạm Quỳnh Anh cũng có đăng tải bài viết dài thể hiện sự bức xúc khi sự riêng tư của bạn trai bị làm phiền.

Trong bài đăng, Phạm Quỳnh Anh cho biết: "Những người thuộc nhóm cố ý thì Quỳnh Anh cũng không hiểu vì 1 lí do nào đó mà họ luôn gán ghép cuộc sống của người không liên quan vào việc cá nhân của Quỳnh Anh, thiếu sự kiểm chứng. Họ bất chấp đúng sai chỉ cần phục vụ được số đông tò mò là sẽ làm bằng mọi cách, từ đó khi sống trong 1 thời đại 4.0 như bây giờ, dư luận, khán giả cũng không phân biệt được thật - giả".

Dàn mỹ nhân Vbiz quyết giữ kín diện mạo nửa kia: Minh Hằng khoe một cách khéo léo, Phạm Quỳnh Anh phản ứng cực gắt - Ảnh 4.
Dàn mỹ nhân Vbiz quyết giữ kín diện mạo nửa kia: Minh Hằng khoe một cách khéo léo, Phạm Quỳnh Anh phản ứng cực gắt - Ảnh 5.

Phạm Quỳnh Anh bức xúc khi danh tính người yêu liên tục bị đồn

Nữ ca sĩ nói thêm: "Có những giai đoạn mình cảm thấy rất ái ngại, khi mà ai chụp hình với mình cũng có thể trở thành bạn trai hay chồng của mình, anh rể chụp chung cũng thành chồng, người bạn từ Mỹ về - anh Vincent sang nhà thăm bà bầu đứng chung một khung hình cũng thành bạn trai".

Ngoài ra, Phạm Quỳnh Anh cũng khẳng định những thông tin trên mạng về bạn trai đều sai sự thật: "Ba của Zoey không phải là thiếu gia và cũng không phải là chồng cũ của 1 MC nào cả".

Phạm Hương

Giống với Minh Hằng hay Phạm Quỳnh Anh, Hoa hậu Phạm Hương cũng là mỹ nhân lựa chọn việc giữ kín danh tính của ông xã.

Vào năm 2018, nàng hậu theo chồng sang Mỹ định cư. Cô cùng chồng cũng có với nhau 2 nhóc tì đáng yêu. Tuy nhiên, cho tới nay, Phạm Hương cũng chưa từng một lần để lộ danh tính hay diện mạo của ông xã trên trang cá nhân. Mỗi lần đăng hình, Phạm Hương đều lựa chọn góc nghiêng hoặc gắn icon để diện mạo ông xã không bị lộ.

Dàn mỹ nhân Vbiz quyết giữ kín diện mạo nửa kia: Minh Hằng khoe một cách khéo léo, Phạm Quỳnh Anh phản ứng cực gắt - Ảnh 6.
Dàn mỹ nhân Vbiz quyết giữ kín diện mạo nửa kia: Minh Hằng khoe một cách khéo léo, Phạm Quỳnh Anh phản ứng cực gắt - Ảnh 7.

Phạm Hương cũng chưa từng công khai diện mạo chồng

Sam

Sam gần đây đã tuyên bố việc bản thân cùng bạn trai vừa đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp. Trước đó vào tháng 12/2022, đại diện nữ diễn viên xác nhận chuyện cô được bạn trai cầu hôn.

Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại Sam vẫn giữ kín dung mạo chồng trước công chúng. Được biết, Sam dự kiến sẽ tổ chức hôn lễ trong năm nay. Theo đó, hôn lễ sẽ được diễn ra một cách kín đáo, riêng tư.

Dàn mỹ nhân Vbiz quyết giữ kín diện mạo nửa kia: Minh Hằng khoe một cách khéo léo, Phạm Quỳnh Anh phản ứng cực gắt - Ảnh 8.
Dàn mỹ nhân Vbiz quyết giữ kín diện mạo nửa kia: Minh Hằng khoe một cách khéo léo, Phạm Quỳnh Anh phản ứng cực gắt - Ảnh 9.

Sam che mặt chồng bằng icon

Phanh Lee

Giống với tất cả những mỹ nhân ở trên, nữ diễn viên Phanh Lee từ khi công khai hẹn hò tới lúc kết hôn hay sinh 2 nhóc tì, cô vẫn quyết giữ kín diện mạo chồng.

Dù những thông tin liên quan tới gia thế khủng của chồng Phanh Lee đã bị lộ ngay từ khi cả hai tổ chức đám cưới, nhưng nữ diễn viên vẫn nhất quyết không tiết lộ bất cứ điều gì. Mỗi lần đăng ảnh ngọt ngào, Phanh Lee cũng quyết che mặt chồng bằng góc nghiêng hay icon.

Dàn mỹ nhân Vbiz quyết giữ kín diện mạo nửa kia: Minh Hằng khoe một cách khéo léo, Phạm Quỳnh Anh phản ứng cực gắt - Ảnh 10.
Dàn mỹ nhân Vbiz quyết giữ kín diện mạo nửa kia: Minh Hằng khoe một cách khéo léo, Phạm Quỳnh Anh phản ứng cực gắt - Ảnh 11.

Từ lúc cưới cho tới nay khi đã có chung 2 nhóc tì, Phanh Lee vẫn giữ kín diện mạo chồng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm