Dân mạng xôn xao bức tâm thư Hyuna gửi CUBE, đây có phải là bức xúc của cô nàng về scandal vừa qua?

Mít, Theo Trí Thức Trẻ 13:26 16/10/2018

Bức tâm thư được cho là của Hyuna được CUBE Entertainment đăng tải kèm với thông báo chính thức về việc nữ ca sĩ chính thức rời công ty này.

Ngày 15/10, CUBE đã chính thức đưa ra thông báo về việc nữ ca sĩ Hyuna chính thức rời công ty sau một tháng kể từ lùm xùm "đuổi hay không đuổi" giữa công ty này với bộ đôi Hyuna - E'Dawn.

Tuy nhiên, trên nhiều diễn đàn uy tín, một bức tâm thư được cho là của Hyuna gửi cho CUBE đã được lan truyền. Bức thư từng được đăng kèm bài báo tuyên bố quyết định rời công ty của Hyuna nhưng đã bị xóa ngay sau đó. Bức thư tay được Hyuna viết vào ngày 4/10 kể về những gì mà cô nàng đã đóng góp được cho công ty trong 10 năm hoạt động với danh nghĩa là nghệ sĩ nhà CUBE và sự tổn thương của nữ ca sĩ khi công ty đơn phương đuổi cô khỏi công ty một cách phũ phàng. Cụ thể nội dung của đoạn thư như sau:

"Xin gửi CEO Sin Dae Nam. Như ông biết, trong một thập kỉ hoạt động tại CUBE, tôi hoàn toàn chỉ có một tội lỗi là đã hoạt động quá chăm chỉ đến nỗi sức khỏe đang ngày càng kiệt quệ. Ngay lúc rời khỏi JYP, tôi đã hoàn toàn một lòng hoạt động cùng CUBE và cố gắng hết sức để được công ty công nhận. Nhưng dường như tất cả đều được xem như là "tội lỗi".

Tôi không biết tôi đã gây ra những tội nghiêm trọng gì nhưng bắt đầu từ đầu tháng 9, tất cả các hoạt động của tôi đã hoàn toàn bị đóng băng, hủy bỏ. Và rồi đến ngày 13/9, tôi đọc được những bài báo cho rằng mình đã bị đuổi khỏi công ty. Ít nhất thì chúng ta cũng nên gặp mặt và trao đổi trực tiếp với nhau chứ.

Tôi đã chấp nhận tất cả. Nhưng chỉ đến ngày 16/9 tại cuộc họp được cho là cuối cùng tại nhà của Chủ tịch CUBE ở Mok Dong thì tôi mới được nghe về việc chấm dứt hợp đồng sớm. Khi họp với hội đồng quản trị, họ cho biết rằng sẽ thông báo kết quả như vậy nhưng từ đó cho đến giờ họ vẫn tìm đủ lí do để kéo dài thời gian đưa ra kết luận cuối cùng.

Ngày qua ngày tôi cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Đã 2 tháng rồi và tôi không muốn phải chờ đợi nữa. Vì vậy tôi mong ông hãy chấm dứt sự việc này trước ngày 15/10 tới. Và cũng hi vọng ông sẽ giải quyết sự việc này một cách minh bạch, lịch thiệp. Đến thời điểm đó nếu vẫn không có thông báo chính thức thì tôi sẽ tự mình rời CUBE thông qua một cuộc họp báo chia sẻ về những gì mình đã từng trải qua cho đến tận bây giờ.

Cho đến ngày hôm nay khi còn là một nghệ sĩ của CUBE, tôi vẫn luôn nỗ lực, hi sinh tất cả, cố gắng hết sức vì công việc. Nhưng dường như CUBE không còn tôn trọng tôi nữa và đã yêu cầu tôi rời khỏi công ty, làm mất đi danh dự, hình ảnh của tôi. Vì vậy, tôi không muốn sự việc này kéo dài thêm nữa. Mong ông hãy giải quyết sớm và minh bạch. Chúc cho CUBE phát triển mãi mãi. Xin cảm ơn ông".

Dân mạng xôn xao bức tâm thư Hyuna gửi CUBE, đây có phải là bức xúc của cô nàng về scandal vừa qua? - Ảnh 1.

Bức tâm thư được cho là của Hyuna gửi đến CUBE

Đúng như yêu cầu của Hyuna, CUBE đã đưa ra thông báo chính thức về việc rời đi của nữ ca sĩ vào ngày hôm qua, 15/10. Tuy nhiên, CUBE vẫn chưa có bất kì kết luận nào về người trong cuộc còn lại của sự việc là E'Dawn - thành viên nhóm Pentagon.

Dân mạng xôn xao bức tâm thư Hyuna gửi CUBE, đây có phải là bức xúc của cô nàng về scandal vừa qua? - Ảnh 2.

Hyuna cho rằng lỗi hoàn toàn không thuộc về mình và thất vọng trước quyết định của CUBE

Nói về sự việc này, bố của Hyuna cũng từng chia sẻ rằng: "Hyuna bị tổn thương khi bản thân không trực tiếp nhận tin bị buộc rời khỏi công ty. Tuy nhiên, CUBE đã không yêu cầu Hyuna bất kì khoản phí bồi thường vi phạm nào cho việc chấm dứt hợp đồng." Ông đã rất biết ơn vì mọi chuyện đã có thể kết thúc như vậy.

Bạn nghĩ sao về những suy nghĩ của Hyuna trong bức tâm thư mà cô nàng gửi đến CUBE?

Nguồn tham khảo: TT

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm